size-9-us-la-bao-nhieu-mot-so-dieu-can-luu-y-khi-chon-giay

Size 9 us là bao nhiêu? một số điều cần lưu ý khi chọn giày

Hoàng anh 06/03/2022

Khi đặt mua giày online bạn cần phải đặc biệt chú ý đến size giày để đảm bảo hàng mua sẽ vừa với chân bạn. Nếu bạn chưa rõ size 9 US là bao nhiêu thì hãy theo dõi bài viết sau đây để có thêm thông tin hữu ích cho bản thân.

size 9 US là bao nhiêu

Size giày 9 US là bao nhiêu?

Size 9 US là bao nhiêu?

Nhiều người khi đặt mua giày không rõ size giày 9 US là bao nhiêu dẫn đến việc chọn nhầm size. Đi giày không đúng kích cỡ sẽ gây ra rất nhiều bất tiện, khó khăn trong việc đi lại, thậm chí gây hại cho sức khỏe. Trong những trường hợp size quá chênh lệch, bạn sẽ không thể đi được đôi giày đó. Chính vì vậy, việc chọn đúng size giày là vô cùng quan trọng.

Size 9 US giày nam sẽ tương đương với size 42 của giày Việt Nam, độ dài bàn chân tương ứng là khoảng 26 cm. Còn đối với giày nữ thì size 9 US tương đương với size 39 – 40 của giầy Việt Nam với độ dài bàn chân khoảng 25,1 cm. Như vậy với sự quy đổi tương đương này, bạn sẽ biết được size 9 US có phù hợp với kích thước bàn chân của mình hay không. Điều này sẽ giúp bạn lựa chọn được giày phù hợp. 

size 9 US là bao nhiêu

Bảng quy đổi size giày 9 US

Một số lời khuyên cho bạn khi chọn giày

Khi chọn giày size US, bạn cần lưu ý đến cả chiều rộng của bàn chân. Nếu chân của bạn mập mạp thì cần phải chú ý đến bề ngang của đôi giày mà mình định mua. Có một số bạn nam đi giày size 42 của Việt Nam nhưng khi đi giày size 9 US lại vẫn bị chật là do chiều rộng của bàn chân khá lớn. Đối với những trường hợp này nên chọn giày size US rộng hơn một chút để không bị khó chịu khi đi giày.

size 9 US là bao nhiêu

Chọn giày vừa chân để thoải mái khi di chuyển

Thêm một lưu ý khi chọn giày là cần để ý đến dáng bàn chân của người dùng. Lựa chọn kiểu giày phù hợp với dáng bàn chân sẽ giúp cho người đi giày có được cảm giác thoải mái và không lo bị đau chân. Đối với những người có dáng bàn chân vuông và các ngón chân thẳng khá bằng nhau thì nên chọn những loại giày có mũi mềm và hơi rộng để không bị đau ngón chân khi di chuyển.

Cuối cùng, bạn cần tham khảo, tìm hiểu kỹ lưỡng địa chỉ cung cấp giày để đảm bảo mua được hàng chính hãng. Việc lựa chọn đơn vị bán hàng uy tín, đáng tin cậy có ý nghĩa rất quan trọng giúp bạn mua được giày chất lượng tốt mà giá cả lại phải chăng.

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên chắc hẳn đã giúp bạn biết được size 9 US là bao nhiêu và một số điều cần lưu ý khi chọn mua giày. Nếu bạn còn bất kỳ điều gì thắc mắc hay có nhu cầu mua giày adidas chính hãng, giày nike chính hãng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được trợ giúp.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN