hang-authentic-la-gi-tim-hieu-thong-tin-ve-hang-authentic

Hàng authentic là gì? tìm hiểu thông tin về hàng authentic

Giayadidas.com.vn 06/03/2022

Hàng Authentic là gì: Định nghĩa, cách phân biệt và lợi ích của hàng chính hãng.

Trên nhiều page bán hàng hay các diễn đàn mua sắm thường xuất hiện thuật ngữ “Authentic". Đối với nhiều người, thuật ngữ này đã khá quen thuộc. Tuy nhiên vẫn còn không ít người băn khoăn chưa rõ hàng Authentic là gì? Để có được câu trả lời cho thắc mắc này hãy tham khảo bài viết sau đây.

Hàng Authentic là gì

Authentic là gì

Hàng Authentic là gì? Định nghĩa chính xác 

Từ Authentic được dịch ra với nghĩa là “Chính xác” hay “Xác thực”. Thuật ngữ này được sử dụng với mục đích thể hiện tính chuẩn gốc của một mặt hàng nào đó. Hàng Authentic được hiểu là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đảm bảo. Các thương hiệu sản phẩm nổi tiếng trên thế giới thường được sử dụng đi kèm với tính từ này. 

Một số thương hiệu tiêu biểu cho nhãn hàng Authentic nổi tiếng trên thế giới phải kể đến như Nike, Adidas, Channel, Gucci, Puma, Dior… Các sản phẩm của họ đều được tuân thủ theo một quy trình chặt chẽ và nghiêm ngắt từ sản xuất đến lưu thông trên thị trường. Các tiêu chí về nguyên vật liệu, bản quyền thiết kế cho đến quy trình sản xuất đều đảm bảo yêu cầu kỹ thuật cao.

Nói một cách đơn giản nhất là khi bất kỳ một mặt hàng nào có đình kém chữ “Authentic” hay “Auth” thì ta có thể hiểu rằng đây chính là sản phẩm chính hãng. Các tín đồ thời trang như giày chính hãng, tất chính hãng hay quần áo chính hãng… thường gọi hàng Auth là hàng xịn hay hàng hiệu. Những sản phẩm Auth là những mặt hàng đến từ các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu, có chất lượng cao. 

Những lý do nên sử dụng hàng Authentic 

Hàng Authentic luôn được người tiêu dùng yêu thích và tìm kiếm. Việc sử dụng hàng Auth có nhiều ý nghĩa nhất định.

Chất lượng đảm bảo

Hàng Auth được sản xuất theo quy trình và tiêu chuẩn được kiểm nghiệm chặt chẽ, mang đến chất lượng tốt và được cam kết bảo hành từ nhà sản xuất. Chính vì vậy, khi sử dụng hàng auth, chất lượng của các sản phẩm sẽ được bảo đảm tốt hơn.

Hàng Authentic là gì

Hàng Authentic có chất lượng đảm bảo

Tôn trọng và ủng hộ các nhà sản xuất

Khi sử dụng hàng chính hãng là bạn đang thể hiện sự tôn trọng và ủng hộ đối với các nhà sản xuất. Các sản phẩm giày nam chính hãng phải trải qua quy trình nghiêm ngặt từ khâu tuyển chọn nguyên vật liệu đến sản xuất và cung ứng ra thị trường. Khi bạn sử dụng hàng nhái, hàng giả sẽ làm ảnh hưởng đến nhà sản xuất và trở thành người tiếp tay cho những kẻ “ăn cắp” bản quyền và chất xám của người khác.

Bảo hành và các dịch vụ chăm sóc sau bán

Mua hàng Authentic đồng nghĩa với việc bạn nhận được hỗ trợ bảo hành và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất từ chính thương hiệu. Khi sản phẩm của bạn gặp sự cố hoặc cần bảo hành, việc liên hệ với nhà sản xuất trực tiếp đảm bảo cho bạn sự hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả. Bảo hành dài hạn và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp giúp bạn yên tâm sử dụng sản phẩm một cách lâu dài mà không lo lắng về các vấn đề phát sinh.

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết ở trên chắc hẳn đã giúp bạn biết được hàng Authentic là gì. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc hay có nhu cầu mua về các sản phẩm Authentic thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN