cach-chon-giay-the-thao-trang-hop-voi-dang-nguoi-nhat

Cách chọn giày thể thao trắng hợp với dáng người nhất

Hoàng anh 05/04/2022

Rất nhiều bạn trẻ hiện nay chưa chú ý tới ngoại hình và trang phục chỉ cần đi vừa chân là được. Tuy nhiên, nếu như bạn biết lựa chọn giày kết hợp với trang phục một cách hợp lý sẽ khiến cho ngoại hình của bạn trở nên đẹp hơn. Cho nên, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn giày thể thao trắng phù hợp với dáng người nhất.

Mục đích chọn giày thể thao trắng phù hợp với dáng người

Khi lựa chọn giày thể thao bạn sẽ phải lựa chọn đôi giày phù hợp với vóc dáng của bạn. Chúng sẽ khiến bạn trông nổi bật và năng động hơn. Nếu như lựa chọn giày không phù hợp sẽ khiến cho vóc dáng của bạn trở nên xấu đi, kèm theo đó là đôi chân sẽ không thể thon gọn và cân đối với cơ thể. Điều này sẽ khiến bạn mất tự tin hơn.

Cách chọn giày thể thao màu trắng với dáng nữ

Giày thể thao trắng

Giày được thiết kế kiểu dáng năng động

Đối với các bạn nữ có rất nhiều kiểu dáng người và cách lựa chọn như sau:

  • Dáng người thấp béo: Với kiểu dáng người này được đánh giá là rất xấu. Dáng người kiểu này việc lựa chọn giày dép rất khó và khi chọn giày bạn nên lựa chọn những đôi giày màu trắng giày Adidas có thiết kế nhỏ gọn và đơn giản. Chúng có màu sắc trung tính, màu trắng, nude, đen,.... Đặc biệt, phần mũi giày có dáng nhọn khiến cho chân bạn dài ra và phần bề ngang nhỏ đi.

  • Với dáng người thấp gầy bạn nên lựa chọn trang phục nhẹ nhàng đáng yêu. Dáng người này rất dễ chọn giày đặc biệt là giày thiết kế dáng cao trở nên thanh thoát hơn. Khi đi trên đôi giày này thoải mái như giày cao gót.

  • Dáng người cao gầy: Không nên lựa chọn các loại giày mũi nhọn mà nên chọn giày mũi vuông tròn để trông bạn không bị cao gầy. Hơn nữa, những đôi cao cổ sẽ giúp cho bạn trông khỏe khoắn và đầy đặn hơn.

Cách chọn giày thể thao màu trắng với dáng nam

Giày thể thao trắng

Giày thể thao trắng dành cho nam giới

Đối với các bạn nữ dễ lựa chọn dáng giày hơn. Bạn cần lựa chọn những kiểu dáng giày sau đây:

  • Dáng người thấp: Các bạn nam dáng này không nên lựa chọn những dáng giày cao cổ. Nên chọn những đôi giày Adidas nam màu trắng có thiết kế nhỏ gọn và màu sắc nhã nhặn nam tính.

  • Dáng người cao nên lựa chọn quần áo và giày dép vừa vặn với chân, ít chi tiết mà màu tối sẽ khiến cơ thể bạn cân đối hơn.

  • Dáng người cao gầy nên lựa chọn giày mũi tròn và vuông có kiểu dáng cầu kỳ hơn một chút sẽ khiến bạn điệu hơn.

Đây là những cách chọn giày thể thao trắng phù hợp với dáng người của nam và nữ. Khi chọn giày phải hợp mình và hợp người khác. Mình thấy đẹp và người khác cũng thấy đẹp thì khi đó bạn đã chọn giày phù hợp rồi đó.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN