cach-ve-sinh-giay-da-lon-dung-cach-don-gian-ma-hieu-qua

Cách vệ sinh giày da lộn đúng cách đơn giản mà hiệu quả

Hoàng anh 06/03/2022

Giày da lộn - một xu hướng mới mẻ, thịnh hành của giới trẻ trong năm nay. Với ưu điểm dễ đi lại, kiểu dáng thiết kế sang trọng mang đến người dùng sự tự tin sang trọng và lịch sự. Song khi sử dụng giày da lộn điều người khiến người dùng quan tâm. lo ngại đó chính là vấn đề vệ sinh làm sạch giày. Hãy xem qua ngay những cách vệ sinh giày da lộn đúng cách đơn giản mà hiệu quả bằng những vật dụng có sẵn trong gia đình.

Dùng bàn chải mềm

cách vệ sinh giày da lộn

Sử dụng bàn chải mềm vệ sinh giày da lộn

Bàn chải da lộn là một trong những cách vệ sinh giày đơn giản đầu tiên chúng tôi muốn đề cập tới. Phương pháp làm sạch này rất đơn giản ai cũng có thể làm được.

Đầu tiên bạn chuẩn bị 1 chiếc bàn chải mềm. Sau đó tiến hành chải theo đúng chiều của da lộn cho đến khi giày sạch như ý muốn thì dừng lại. Cách làm này được rất nhiều người áp dụng trên những đôi giày chính hãng và mang đến 1 hiệu quả bất ngờ.

Dùng dũa móng tay và tẩy bút chì

Dũa móng tay, tẩy bút chì là những vật dụng khá quen thuộc với chúng ta. Tuy nhiên không ít người biết ngoài công dụng chính chúng còn có khả năng giúp giúp làm sạch những vết bẩn trên giày lộn da. Đối với những vết bẩn nhẹ bạn có thể sử dụng dũa móng tay bằng cách hơ nóng dũa rồi chà nhẹ vào vết bẩn, vết bẩn sẽ được loại bỏ ngay tức thì.

Với những vết bẩn cứng đầu, tẩy bút chì sẽ giúp đánh bay trong vòng vài giây. Với phương pháp làm sạch bằng tẩy bút chì trước tiên bạn cần chuẩn bị 1 cục tẩy rồi dùng chà nhẹ nhàng lên chỗ cần vệ sinh. Lưu ý chà theo chiều da lộn và chà nhẹ nhàng để tránh làm xước da khiến đôi giày mất đi giá trị thẩm mỹ.

cách vệ sinh giày da lộn

Dùng tẩy bút chì làm sạch giày da lộn

Sử dụng giấm

Giấm được coi là 1 thần dược cứu chữa những đôi giày da lộn bị dính bẩn. Trong giấm có chứa chất tẩy acdi giúp đánh bay những vết bẩn cứng đầu có dính ở giày. Chỉ cần dùng 1 tờ giấy thấm giấm, sau đó lau chùi lên giày. Trong tích tắc những vết bẩn ở giày sẽ biến mất nhanh chóng.

Làm sạch giày da lộn bằng cồn

Có thể bạn không tin nhưng đây là sự thật, ngoài công năng chính cồn còn có tác dụng giúp làm sạch giày da lộn. Cách làm sạch giày bằng cồn vô cùng hiệu quả và đã được kiểm chứng bởi số đông người tiêu dùng. Sử dụng bông gòn thấm cồn sau đó chà nhẹ nhàng lên giày theo chiều của da lộn.

Trên đây là những cách vệ sinh giày da lộn đơn giản mà hiệu quả vô cùng. Hãy áp dụng nó khi cần đôi giày da lộn của bạn bị dính bẩn. Nó không chỉ giúp bạn loại bỏ vết bẩn mà còn giúp làm mới và giữ được form giày cho bạn.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN