top-8-nhung-doi-adidas-ultraboost-xin-nhat

Top 8 những đôi adidas ultraboost "xịn" nhất

Admin bountysneakers 23/01/2021

Bounty Sneakers giới thiệu top những đôi adidas Ultra BOOST, đôi giày được cho là tốt nhất mà adidas từng sản xuất với những công nghệ đỉnh cao và được thiết kế trau chuốt nhất từ trước đến nay.

Lịch Sử adidas UltraBoost 

Vào ngày 13 tháng 02 năm 2013, phát súng đầu tiên trong cuộc chiến "đế giày" được bắn: Adidas giới thiệu bộ đế Boost mang tính cách mạng. Đế Boost đầu tiên xuất hiện ở giày chạy bộ EnergyBoost, và là vật liệu chưa từng thấy mang lại nhiều năng lượng cho từng bước đi. Cho đến bây giờ, các dòng giày với đế Boost vẫn đang chiếm lĩnh thị trường, vì công nghệ không thể bắt chước được và khả năng hỗ trợ cộng hiệu năng cao trong vận động và chạy.

Hình hài mới trong bộ đế Boost: UltraBoost

Hai năm sau, thương hiệu 3 sọc đã tăng độ mạo hiểu khi phát hành UltraBoost, mang chiều hướng sang, đẹp và năng động. Mô hình giày giữ nguyên công nghệ Boost vào đế giày, nhưng được thêm đế ngoài Continental đệm, mềm mại và linh hoạt, tăng ma sát và độ ổn định. Hiện tại, các thương hiệu cạnh tranh không có cách nào khác ngoài trả đũa. Nike chống đỡ bằng công nghệ React và ZoomX, Reebok nhắm đến Floatride, New Balance giới thiệu Fresh Fresh, chỉ kể ra các thương hiệu nổi tiếng. Trong khi các thương hiệu này mới được giới thiệu gần đây, thì trong cộng đồng giày thể thao và giày sneaker hàng ngày ( casual sneakers) đã xuất hiện rất nhiều các tín đồ UltraBoost, thậm chí một số còn cuồng Ultraboost. Hãy tưởng tượng, adidas UltraBoost được ra mắt vào năm 2015 (đế Boost có từ 2013) thì các thương hiệu cạnh tranh mới chỉ đang nghiên cứu bộ đế để đến những năm gần đây mới ra mắt đế giày mới.


Top những đôi adidas Ultraboost "xịn sò"

Những đánh giá dựa theo các đội chạy thử nghiệm của Mỹ và sử dụng kết quả phòng thí nghiệm giày (tạm dịch từ shoe lab). Trong danh sách là các đánh giá đầy đủ và nhận xét về cấu trúc, quãng chạy và cảm nhận lúc chạy. Cùng xem các đôi UltraBoost yêu thích nhất cả về thời trang và hiệu năng.

UltraBoost 20: thách thức giới hạn trọng lực

 

UltraBoost 20 x ISS US National Lab

Dòng sản phẩm Ultra Boost của adidas được biết đến với công nghệ đệm sang trọng là một lựa chọn yêu thích của các vận động viên chạy. Ultra Boost 19 đã giúp củng cố dòng Boost như một dòng giày chạy với nhiều kỹ thuật và công nghệ mới. Sau 5 năm ra mắt, Ultra Boost 20 của Adidas tiến thêm một bước bằng cách giới thiệu công nghệ bổ sung như vị trí sợi và công nghệ đan được tùy chỉnh ở phần trên vải Upper Primeknit và gót được thiết kế lại. Dòng Ultraboost 20 có một bộ sưu tập màu sắc tuyệt đẹp nhờ một bản collab với Phòng thí nghiệm ISS (Trạm vũ trụ quốc tế) mang cải tiến đột phá: vải Upper, Gót chân, Thiết kế và độ hoàn trả năng lượng hơn hẳn 1 bậc so với đàn em UltraBoost 19 huyền thoại.

UltraBoost 19

 

UltraBoost 19

Chúng ta đã đợi 4 năm để có được phiên bản Ultraboost này. Rất may mắn, đôi giày rất đáng sự mong chờ. UltraBoost 19 thay đổi cage nhựa cứng ban đầu bằng cage lưới linh hoạt, và thêm độ nén 20% Boost trong mid Sole cho cảm giác chạy đồng đều giữa độ nảy và độ cứng (hơi cứng hơn bản trước). Phần trên sử dụng vải cấu trúc Primeknit, như một chiếc tất, nhưng vừa vặn trong khi có nhiều chỉ khâu thoát khí ở phía trước bàn chân hơn và bộ ổn định hỗ trợ ở gót chân sáng tạo.

Hiện UltraBoost 19 được bán lẻ tại các cửa hàng adidas Việt Nam với giá dao động: 5.000.000đ - 5.500.000đ tuỳ các phối màu. Trong 2019, sẽ còn rất nhiều thiết kế và phối màu UltraBoost 19 được ra mắt. Mua UltraBoost 19 tại đây.

 

UltraBoost truyền thống

 

UltraBoost 4.0 core black

Adidas đã khởi động đầu năm nay bằng việc phát hành lại các phiên bản gốc của UltraBoost: UltraBoost 1.0, UltraBoost 2.0. Khi các vận động viên thử nghiệm vào 2015, đôi giày nhẹ như cọng lông trên một bàn chân bất kì, nhưng độ hoàn trả năng lượng thì gần như tuyệt đối, theo kết quả thí nghiệm và thử nghiệm tại các shoe lab. Mặc dù đôi giày được làm sáng trong UltraBoost 19, tuy nhiên vụ nổ từ các mẫu cũ vẫn quá lớn, các fan vẫn đang rất ưa kiểu dáng của phiên bản UltraBoost nguyên bản.

Tìm mua UltraBoost ngay.

UltraBoost ST

 

UltraBoost ST

Không có bản nào bị bỏ lại phía sau trong công nghệ Boost vào năm 2015 khi bản UltraBoost ST được ra mắt. Đệm mật độ kép dưới vòm (đế Boost sẽ dày hơn), bộ đệm gót chắc chắn và thêm FitBand ở phía đầu bàn chân giúp tăng độ ổn định với bản thường. Theo các vận động viên thử nghiệm, thêm 28gr trọng lượng là cái giá để đánh đổi cho phần hỗ trợ thêm.

UltraBoost Uncaged

 

UltraBoost Uncage

Sau khi một Sneaker-head đã tháo dỡ cage đôi giày bằng một con dao Xacto trong một video lan truyền và nổi trên Youtube(click để xem), Adidas đã phản hồi bằng một phiên bản không cage chính thức của UltraBoost. Phiên bản này được gia cố bên trong và thêm cổ chun, bù lại cho phần hỗ trợ của cage bị tháo mất, phần còn lại của giày không đổi. Tất nhiên là các phối màu mới thì luôn luôn thay đổi và mới lạ.
Tìm mua Ultraboost Uncage.

UltraBoost Laceless

 

UltraBoost Laceless

Những người chạy bộ vẫn là một ẩn số khó lí giải - chúng ta sẵn sàng chạy một đoạn đường dài 5km, nhưng cũng rất lười buộc dây giày cẩn thận. Vì lí do này, Adidas giới thiệu UltraBoost Laceless, phiên bản cho người lười buộc dây. Đôi giày giữ nguyên tất cả những điểm cộng của bản UltraBoost cổ điển, nhưng có cấu trúc đan len siêu ôm, và dây đeo giữa hỗ trợ giữa bàn chân để luồn ra và vào dễ dàng.

UltraBoost All Terrain

 

UltraBoost ATR

Phiên bản thời tiết này có thêm cổ cao đến mắt cà chân, và vải upper đan chống thấm nước cho cái nhìn phong cách vào mùa hè và ấm vào mùa đông, mưa rào vào mùa xuân (rất đa năng trong cách ăn mặc). Để có thêm độ ma sát trong điều kiện ẩm ướt, Adidas thêm vào đế ngoài outsole Continetal với thiết kế nặng đô hơn trong cấu trúc đế dưới chân.

UltraBoost S&L

 

Ultraboost S&L

Viết tắt cho "Suede and leather" (da và da lộn), đôi UltraBoost S&L được mặc cho các dịp bất kì nào trong các cuộc vui đêm - từ các chuyến đi dạo dưới trăng hay là các lần chạy bộ ngắm sao. Nâng cấp hạng nhất bao gồm một lớp bọc giữa chân bằng da (cage da) thay thế cage nhựa cũ và các điểm nhấn bằng da lộn ở gót chân và ngón chân, trong khi đế Boost đảm bảo bạn có thể chạy tốt nhất và vải Upper Primeknit thông thoáng khi chạy. Ultraboost S & L sẽ là một làn sóng mới trong cộng đồng giày Runners và Casual Sneaker khi đôi giày chạy vừa có hiệu năng cao vừa có tính thời trang với rất nhiều phong cách ăn mặc hiện nay.

Tại các cửa hàng bán lẻ adidas Vietnam thì adidas UltraBoost đang được bán với giá 5.000.000đ - 5.500.000đ. Các fan có thể săn những mẫu giày UltraBoost chính hãng với giá sale 30% - 50%: chỉ từ hơn 2 triệu đồng tại Bounty Sneakers nhé.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN