top-5-mau-giay-bong-ro-choi-outdoor-dang-so-huu-hien-nay

Top 5 mẫu giày bóng rổ chơi outdoor đáng sở hữu hiện nay

Admin bountysneakers 11/10/2021

 

Giày bóng rổ chơi outdoor hiện được nhiều bạn trẻ yêu thích lựa chọn. Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu đôi giày này, đừng bỏ qua top 5 mẫu sản phẩm tốt nhất được nhiều người ưa chuộng dưới đây.

Giày Nike Men’s Air Visi Pro VI

Giày Nike Air Visi Pro VI tạo ấn tượng bởi thiết kế năng động, trẻ trung. Sản phẩm sử dụng công nghệ đệm Nike Air nên cực kỳ êm chân, tạo cảm giác thoải mái cho người mang. 

Giày bóng rổ chơi outdoor

Giày Nike Men’s Air Visi Pro VI

Những ưu điểm nổi bật của mẫu giày này phải kể đến độ bám, khả năng giảm xóc, độ thông thoáng, độ bền,... Tất cả đều được người dùng đánh giá tốt và giúp đôi bàn chân trở nên linh hoạt, năng động hơn.

Giày Adidas Performance Men’s Crazylight Boost

Mẫu giày Performance Men’s Crazylight Boost mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi bóng rổ nói chung và thể thao nói riêng. Theo nhận xét của một số người dùng thì giày có khả năng ma sát tốt, thông thoáng, ôm chân và thoải mái khi di chuyển trên mọi loại sân chơi. Đáng chú ý, kiểu dáng giày rất nam tính, mạnh mẽ thích hợp với người chơi  bóng rổ, bóng chuyền,... 

Giày bóng rổ chơi outdoor

Giày Adidas Performance Men’s Crazylight Boost

Giày Dame 5 Basketball Shoe Adidas

Dame 5 Basketball Shoe Adidas là mẫu giày bóng rổ được nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn. Sản phẩm tạo sự thoải mái tối ưu cho đôi chân nhờ chất liệu cao cấp. Đặc biệt, mẫu giày thể thao này có rất nhiều màu sắc trẻ trung, thời thượng. Nếu bạn đang có mong muốn sở hữu giày bóng rổ chơi outdoor thì đừng bỏ lỡ model này.

Giày bóng rổ chơi outdoor

Giày Dame 5 Basketball Shoe Adidas

Giày Nike Kd Trey 5 VII Basketball Shoe 

Giày bóng rổ Outdoor  Kd Trey 5 VII Basketball có nhiều cải tiến về thiết kế và được sản xuất theo công nghệ hiện đại. Sản phẩm sở hữu kiểu dáng lượn sóng bắt mắt, khác biệt. Nhiều đánh giá giày chất lượng với độ nảy tốt, tạo độ cân bằng, thoải mái khi di chuyển. Với mẫu giày này, người chơi có thể tự tin chơi bóng rổ hay bất cứ môn thể thao mà đôi chân vẫn được bảo vệ tối ưu nhất.

Giày bóng rổ chơi outdoor

Giày Nike Kd Trey 5 VII Basketball Shoe 

Giày Adidas Performance Men’s Crazy Explosive

Giày Performance Crazy Explosive Adidas Shoe là mẫu giày rất được dân chơi bóng rổ ưa chuộng. Mẫu sản phẩm sau khi bày bán trên thị trường nhận được nhiều lời khen ngợi. Nổi bật của model giày này là thiết kế phần vân đế giày Crazy Explosive giúp vận động viên dễ dàng tạo ra những bước chạy và nảy hoàn hảo bứt phá như thần.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN