the-nike-air-max-90-og-hoa-n-ha-o-trong-tu-ng-chi-tie-t

The nike air max 90 og – hoàn hảo trong từng chi tiết

Admin bountysneakers 22/01/2021

Thương hiệu Nike vừa cho ra mắt một sản phẩm là The Nike Air Max 90 OG đang nhận được nhiều sự ưa chuộng từ người dùng. Phiên bản này cực kì cá tính, năng động và đẹp mắt. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin. 
Thiết kế chuẩn - hoàn hảo từng chi tiết
The Nike Air Max 90 OG là phiên bản giầy được thiết kế lại gần giống với phiên bản được ra mắt năm 1990 từ kiểu dáng, màu sắc, từng đường kim, mũi chỉ. Chất liệu vải, thi công và cả vỏ ngoài của sản phẩm đều được chọn lựa vô cùng cẩn thận và kĩ càng.

Nike Air Max 90 OG có thiết kế rất hiện đại

Phiên bản gốc này lần đầu tiên được ra mắtt lần đầu tiên vào năm 1990 và nhanh chóng nhận được rất nhiều sự yêu thích từ khách hàng. Năm 2013, một phiên bản gần giống với kiểu dáng năm 1990 được ra mắt thị trường nhưng chưa thật sự giống và hoàn hảo. Phải cho đến năm nay thì Nike Air Max 90 OG mới thực sự là cú hit lớn đánh vào người tiêu dùng.

Nike Air Max 90 OG sẽ lấy cảm hứng từ nhiều màu sắc kết hợp tạo thành một thiết kế hài hòa, chất lượng, những gam màu thời thượng và bắt mắt. Theo nhiều đánh gía của người dùng, Nike Air Max 90 OG có chất lượng tốt, năng động về kiểu dáng, ngoại hình rất thích hợp cho việc học tập, vui chơi.

Sản phẩm sẽ là món quà tặng hữu ích dành cho những người đã từng là fan, đem lòng yêu mến phiên bản gốc năm 1990 này. Nike Air Max 90 OG hiện đang có sẵn tại Dick's Sporting Goods, Finish Line và Footlocker.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN