san-nmd-ca-koi-dip-big-sale-toan-canh-ve-doi-giay-nmd-city-sock-1

Săn nmd cá koi dịp big sale? toàn cảnh về đôi giày nmd city sock 1

Admin bountysneakers 23/01/2021

Giày Adidas NMD City Sock là một dòng giày đặc biệt thuộc dòng lớn NMD. Đây là những sản phẩm có thiết kế thanh thoát và gọn ghẽ hơn so với NMD bản thường khá nhiều. NMD City Sock 1 "Koi Fish" - một sự kết hợp màu sắc tuyện vời của tông xám nhẹ chủ đạo, điểm một chút đen và đỏ nổi bật dành cho adidas NMD CS1.

 

NMD CS1 đang trở lại với một dải màu mới. Sự ra mắt này đánh dấu một sự kết hợp của bộ màu “White/Cloud White-Core Black” và họa tiết “Koi Fish” màu đỏ ở má trong, ngay trên chiếc đế BOOTS nổi tiếng và biểu tượng dòng NMD. Chiếc đế giữa EVA trứ danh của Adidas trở lại trong màu xám nhẹ và nét bút nghiên quét từ cổ giày bẻ cong xuống thân giày và kết thúc bởi má trong với biểu tượng Koi.

Mua Giày Thể Thao Adidas NMD CS1 PK Koi Fish Màu Đen Trắng Size 40.5 cho  Nam, chính hãng Đức, Giá tốt

Bản NMD CS1 "Cá Koi" lừng danh chỉ có tại Nhật

adidas NMD CS1 Core Black | WAVE®

NMD City Sock 1 phối "Core Black"

Giày adidas NMD CS1 'Night Cargo' B37638 - Trung Sneaker

 NMD CS1 phối màu xanh rêu

Quay lại với nhân vật chính của chúng ta, sẽ không có nhiều thay đổi về mặt cấu trúc với upper dạng tất màu xám nhạt (light grey) được làm hoàn từ Primeknit, đi cùng với bộ đệm Full BOOST cực kì êm ái. Như đã đề cập thì điểm nhấn lớn nhất sẽ nằm ở nét vẽ thư pháp màu đen trên upper, đi cùng với mảng da màu đỏ bầm ở má trong đôi giày tượng trưng cho họa tiết của loài cá Koi (Quốc Ngư ở Nhật Bản). Dĩ nhiên không thể bỏ qua logo adidas được đặt tinh tế ở heeltab và 3 miếng bumper quen thuộc màu trắng xám.

NMD CS1 'Koi Fish' | Duyet Fashion

Nét thư pháp đặc biệt ở thân đôi giày

NMD CS1 'Koi Fish' | Duyet Fashion

Hình ảnh Cá Koi, quốc hồn Nhật Bản

Trong lòng bên chân phải là chữ 禅 trong vòng tròn khuyết có ý nghĩa gì thì mình xin giải thích dưới đây. Vòng tròn Zen(禅) tượng trưng cho sự đầy đủ của sự đơn giản. Nó đại diện cho sự vô hạn chứa đựng trong sự hoàn hảo của sự hài hòa. Rất ít biểu tượng tâm linh có từ tính đối với người xem và đồng thời rất mạnh mẽ cho những người vẽ nó. Chỉ có một người có đầu óc tự do và được giác ngộ bởi trạng thái cân bằng bên trong mới có thể theo dõi vòng tròn hoàn hảo đó, nhưng không bao giờ đóng cửa ... giải thích thêm cho các bạn là các đường vân trên giày như thác nước đổ và chỉ có Koi là loài cá đủ mạnh đủ kiên trì để vượt thác nước và chui vào lòng giày bên trái các bạn ạ, quốc ngư là phải mạnh như thế.

Nmd Cs Koi Fish Online Sales, UP TO 66% OFF

Vòng tròn khuyết Zen ở đế giày chân phải

adidas NMD CS1 "Cá Koi" - đẹp và đậm dấu ấn Nhật Bản - SNKRVN

Đôi NMD CS1 "Koi Fish" được bán với mức giá retail hơn 4 triệu đồng (180$ hoặc 4.800.000đ) tại nhiều cửa hàng bán lẻ chọn lọc của Adidas. Nếu là một fan của dòng adidas NMD nói chung và NMD CS1 nói riêng, cùng đi săn với giá giảm 40% giá retail Adidas vietnam (hơn 2 triệu) dịp Big Sale 02/06 - 10/06 nhé.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN