ro-ri-thiet-ke-la-mat-cua-adidas-ultraboost-2021

Rò rỉ thiết kế lạ mắt của adidas ultraboost 2021

Admin bountysneakers 31/12/2020

Một số bức ảnh được cho là của mẫu giày thể thao đình đám Adidas UltraBoost 2021 đang được giới chơi giày chia sẻ rầm rộ.

Mới đây, hình ảnh của thế hệ UltraBoost 21 tiếp theo đã được hé lộ bởi một loạt các trang tin hàng đầu về giày.

UltraBoost của Adidas là một trong những đôi giày chạy bộ nổi tiếng nhất thế giới. Dòng giày này luôn được Adidas tích hợp những công nghệ tốt nhất trong lĩnh vực sản xuất giày.

Bên cạnh đó, thiết kế của UltraBoost thường mang những nét thời trang mạnh mẽ khiến nó là một trong số ít những đôi giày thể thao được giới thời trang săn đón.

Phiên bản UltraBoost 20 được Adidas chính thức giới thiệu hồi tháng 11/2019 với thiết kế lấy cảm hứng từ vũ trụ tiếp tục là một sự thành công lớn.

Theo những hình ảnh được hé lộ, phiên bản UltraBoost 21 đột phá hoàn toàn về thiết kế. Nổi bật nhất là phần đế đệm Boost cong và vát cao đi kèm đệm Boost khá dày.

Nếu những thay đổi này là thật, nó cho thấy có thể Adidas đã tăng cường thêm đệm Boost cho UltraBoost 21 bên cạnh đó, kết cấu của nó cũng có thêm một phần giống như một đĩa đệm và vùng tiếp xúc đặc biệt ở mũi

Phần đế vát cong lên cao khiến UltraBoost có được hình dáng của những đôi siêu giày chạy đua hàng đầu thế giới hiện nay. Gót giày đã được loại rọ ổn đinh dạng khung thay vào đó là một miếng nhựa cứng.

Trong khi đó, thân giày có thể là một kiểu dệt mới khác với UltraBoost 20 khi được đan mịn và dày tại một số vị trí nhưng vẫn có những lỗ thoáng cần thiết.

Theo lịch, có thể đến tháng 11 năm nay Adidas mới giới thiệu UltraBoost 21, giá bán của UltraBoost 21 vẫn chưa được tiết lộ.
Hiện Adidas Ultraboost 21 đã ra mắt, và bạn có thể mua hàng chính hãng với giá cực ưu đãi tại đây:  Adidas Ultraboost 21

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN