review-adidas-ultraboost-20-vuot-qua-gioi-han-cua-trong-luc-danh-thuc-nang-luong

Review adidas ultraboost 20: vượt qua giới hạn của trọng lực, đánh thức năng lượng vượt trội

Admin bountysneakers 31/12/2020

Giày Adidas UltraBoost 20 được phát triển với sự hợp cùng phòng thí Phòng thí nghiệm quốc gia Hoa Kỳ trên trạm vũ trụ quốc tế ISS.

Dòng sản phẩm Ultra Boost của adidas được biết đến với công nghệ đệm sang trọng là một lựa chọn yêu thích của các vận động viên chạy. Ultra Boost 19 đã giúp củng cố dòng Boost như một dòng giày chạy với nhiều kỹ thuật và công nghệ mới. Ultra Boost 20 tiến thêm một bước bằng cách giới thiệu công nghệ bổ sung như vị trí sợi và công nghệ đan được tùy chỉnh ở phần trên vải Upper Primeknit và gót được thiết kế lại. Dòng Ultraboost 20 có một bộ sưu tập màu sắc tuyệt đẹp nhờ một bản collab với Phòng thí nghiệm ISS (Trạm vũ trụ quốc tế) mang cải tiến đột phá.

Trạm Vũ Trụ Quốc Tế x Adidas

Tại sao lại là collab này? Bởi vì adidas đang gửi Boost đến Phòng thí nghiệm quốc gia ISS để họ có thể thử nghiệm nó trong không gian. Các thí nghiệm để kiểm tra lực hấp dẫn ảnh hưởng đến quá trình đúc Boost sẽ diễn ra trên ISS. Mục tiêu của adidas là thử nghiệm Boost trong vi trọng lực và mở khóa toàn bộ tiềm năng của nó. Và đây không phải là một thử nghiệm tuyệt vời; nó có ý nghĩa thực tế cho người chạy bộ. Hy vọng là những thử nghiệm này sẽ giúp adidas hiểu rõ hơn về cách họ có thể tăng cường quá trình tạo midsole để cải thiện sự thoải mái, hiệu suất và thiết kế tổng thể. Hay nói một cách đơn giản, làm thế nào adidas có thể giúp giải quyết kẻ thù lớn nhất đang chạy: Trọng lực (Gravity).

Có gì cải tiến trong UltraBoost 20? 3 nhân tố quan trọng

Adidas không chỉ hợp tác với ISS để tạo ra một số đôi giày chạy đẹp, mà còn được cải tiến dựa trên dòng UltraBoost yêu thích – UltraBoost 20 là một đôi giày chạy cao cấp. Người đánh giá thử nghiệm chạy, vận động viên Todd, đã chia sẻ phản hồi của mình về các bản cập nhật mà Adidas đã thực hiện cho UltraBoost 20. Anh ấy đã thử giày này ngay sau cuộc đua 100 dặm ( khoảng 160km). Đôi chân của anh ấy, không cần phải nói, đã đánh bại và, chiếc giày này là một ơn trời. Ba tính năng yêu thích của anh ấy là:

Năng lượng trả lại

Có được sự trở lại của năng lượng trong midsole, mỗi bước tôi đi tôi có thể cảm nhận được sự phản hồi đó trong chiếc giày và điều đó đã giúp ích rất nhiều, anh chia sẻ với Todd. Chân của tôi chắc chắn đã không cảm thấy như bị đánh đập – và tôi đang chạy mỗi ngày. Anh ấy cũng đã chạy nhanh hơn 300 ngày và tự thử thách bản thân. Dù sao, trở lại với đôi giày. Todd chia sẻ rằng anh đặc biệt có thể cảm nhận được sự phản ứng khi tăng tốc. Sự lựa chọn đó trong suốt quá trình anh ấy chạy là một đặc điểm nổi bật của đôi giày.

On Feet Ultraboost20 – trên chân

Vải Upper Primeknit+ tháng khí, giữ được sự hỗ trợ cần thiết

Todd cũng chia sẻ rằng Primeknit phía trên cảm thấy tuyệt vời khi đi bộ. Giày được sản xuất với công nghệ Tailored Fiber Plocation (TLP) giúp đan các sợi một cách chi tiết đến milimet để đảm bảo cảm giác vừa vặn tối ưu. Primeknit + trên không bao giờ bị quá nóng, rất thoáng và có luồng không khí tuyệt vời.. Nó ôm chân tôi rất tốt và an toàn nhưng không gò bó. Chân tôi cảm thấy bị khóa. Những người thử nghiệm khác cũng lưu ý rằng những chi tiết thêu dày xung quanh mép ngón chân mang lại cho bạn sự ổn định và bền bỉ hơn. Mặc dù các khu vực này không phải là co giãn hay uốn cong như trước đây, nhưng chúng thực sự làm tốt hơn rất nhiều trong việc ôm gọn các ngón chân của bạn.

Upper Primeknit+ cải tiến

Ở phần xung quanh mũi lớp vải Primeknit được làm dày dặn hơn giúp vùng giày vốn đễ rách này trở nên chắc chắn hơn. Đế giày UltraBoost cũng được nhuộm với màu xanh-tím độc đáo tượng trưng cho màu của vũ trụ.

Đệm thêm ở gót chân, Đế Continental đan mới

Todd đặc biệt thích thú với phần đệm thêm ở gót chân. Adidas làm thêm đệm và lót ở gót chân, hỗ trợ tối đa khi đổi hướng chạy và Khung gót chân 3D ôm chân khi chạm đất. Chân tôi cảm thấy được hỗ trợ thêm và ổn định.

Lớp phủ cao su đến từ Continental cũng được cải tiến với công nghệ mang tên Stretchweb giúp tăng sự ổn định và liền mạch cho kết cấu của đôi giày. Cách thức ghép nối từng phần trên giày được tạo cảm hứng từ lắp ráp tàu vũ trụ.

Thay đổi ngoại hình

Huy hiệu của phòng thí nghiệm Hoa Kỳ

Ngoại hình của UltraBoost 20 cũng có sự thay đổi. Theo đó trên lưỡi gà, một miếng huy hiệu ghi nhận sự hợp tác cùng Phòng thí nghiệm quốc gia Hoa Kỳ được sử dụng thay cho logo của Adidas.

Tổng kết

UltraBoost 20 là một đôi giày đẹp. Vì vậy, có thể nói rằng nó phù hợp nhất với bất cứ ai và tất cả những ai thích giày thể thao (giày casual hàng ngày). Đối với người chạy bộ, Todd đã nhấn mạnh đôi giày này là một đôi giày chạy khoảng cách trung bình tuyệt vời. Ông đề nghị nó cho 6-8 milers ( 8-15km). Anh ấy cũng cảm thấy đó là một đôi giày phục hồi sức tuyệt vời cho những ngày mà những người chạy bộ muốn làm( cứu đôi chân của họ). Trong khi đôi giày này là một sự lựa chọn tuyệt vời cho việc tập luyện (training) nhanh hơn, Todd thực sự thích rằng nó cho phép anh ấy cảm nhận được nhịp độ lần trong lúc chạy.

UltraBoost 20 được bán tại các cửa hàng Adidas Vietnam với giá 5.000.000đ. Bạn có thể săn Sale giá ngon tại Bounty Sneakers trong những dịp giảm giá đặc biệt tại đây.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN