so-sanh-hieu-nang-adidas-ultraboost-21-vs-nike-pegasus-38

So sánh hiệu năng: adidas ultraboost 21 vs nike pegasus 38.

Admin bountysneakers 17/10/2021

Đôi giày Nike Pegasus 38 là phiên bản mới nhất năm 2021 của dòng giày chạy mũi nhọn của Nike - Pegasus. Đối trọng với nó chính là Adidas Ultraboost với sự ra mắt của đôi giày phiên bản Adidas Ultraboost 21. Trong bài viết này Bounty Sneakers  sẽ đưa ra những ý kiến khách quan để so sánh giữa 2 đôi giày. 

Giày Nike Pegasus là đôi giạy chạy được ưa chuộng toàn cầu bởi tính chuyên dụng cho chạy bộ. Nó là sự lựa chọn lý tưởng dành cho người chạy mới hay thậm chí những người chuyên nghiệp. Ultraboost mang lại sự êm ái và 1 phần hướng tới đôi giày casual hằng ngày. Một đôi giày thích hợp cho những quãng chạy dài, nhẹ nhàng hay để hồi sức. Đôi giày nào sẽ là đôi giày dành cho bạn ?

So sánh chung: Pegasus 38 vs Ultraboost 21

  Giày Nike Pegasus 38 Giày Adidas Ultraboost 21
Thương hiệu Nike Adidas
Khối lượng 289g 340g
chênh lệch gót-mũi 10 mm 10mm
Đánh giá Nike Pegasus 38 là đôi giày chạy bộ hàng ngày tốt. Giày có tính linh hoạt kém hơn các phiên bản trước nhưng đổi lại là sự mềm và đàn hồi tốt hơn, hỗ trợ tốt cho quãng chạy đường dài.
Phiên bản 38 chỉ nâng cấp phần thân giày, tăng độ ôm chân và cố định phần gót tốt hơn phiên bản 37.

Adidas Ultraboost 21 là đôi giày khá nặng nhưng đàn hồi tốt, đế ngoài có độ bền, dễ dàng di chuyển trên mọi loại bề mặt.

Đôi giày được thay đổi gần như hoàn toàn kiểu dáng để phù hợp hơn với mục tiêu trở thành 1 đôi giày chạy bộ chuyên dụng.

Phù hợp Nếu bạn không thường xuyên mua giày chạy và muốn có 1 đôi giày ổn định và giá cả phải chăng, Pegasus 38 chính là lựa chọn của bạn Nếu bạn là 1 dân chạy bộ nghiệp dư, muốn tìm 1 đôi giày nổi bật phù hợp cho quãng chạy dài và giá cả không thành vấn đề, Ultraboost 21 là sự lựa chọn không tệ
 Công dụng Chạy bộ hằng ngày

Chạy bộ hằng ngày

Công nghệ đế giữa Air Zoom + React Boost
Công nghệ vải Thân giày Mesh Thân giày Primeknit+
Chọn size Bằng hoặc tăng nửa size Nên tăng nửa size
Giá niêm yết 3.650.000 vnđ 5.000.000 vnđ
Giá Sale Giày Nike Pegaus Giày Adidas Ultraboost 21

So sánh bộ đế: Pegasus 38 vs Ultraboost 21

Pegasus 38 vs Ultraboost 21

Đế giữa của giày Nike Pegasus 38 sử dụng công nghệ React với phần mũi có 1 túi Air Zoom. Đôi giày sẽ có phần chắc chắn hơn, phù hợp cho chạy quãng ngắn, tốc độ nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn cho chạy quãng dài.

Pegasus 38 vs Ultraboost 21

Đế giữa của giày Adidas Ultraboost 21 sử dụng công nghệ Boost, êm ái và độ nảy tốt. Ngoài ra, chât liệu e-TPU của Boost có khả năng chịu nhiệt rất tốt, dù trong điều kiện lạnh hay nóng thì vẫn giữ được độ ổn đinh, không bị cứng hay mềm đi.

Pegasus 38 vs Ultraboost 21

Đế giữa của Pegasus 38 có phần chắc chắn hơn và độ dày thấp hơn, giúp cho đôi giày ổn đinh hơn. Ultraboost 21 có đế giữa dày và mềm hơn, làm cho độ ổn định kém hơn đối thủ.

Đế ngoài của của Ultraboost 21 được làm bằng công nghệ cao su của Continental, vượt trội hơn Pegasus 38, độ bám tốt và độ bền dài lâu.

So sánh Thân giày: Pegasus 38 vs Ultraboost 21

Pegasus 38 vs Ultraboost 21

Thân giày Pegasus 38 sẽ ôm nhiều hơn phần giữa và đầu mũi chân nhưng Nike có bán phiên bản rộng chiều ngang, dành cho người chân bè. Thân giày thiết kế lưới và ôm và cố định vùng gót chân. Phần lưỡi gà êm và nhiều lớp vải, giúp giày cố định không bị trượt trong quá trình di chuyển

Thân giày Ultraboost 21 được làm bằng vải Primeknit+ rất thoáng khí và mềm. Giày chỉ có 1 kích cỡ ngang chung.  Thân giày ôm chân chân, tạo cảm giác như đi tất, thoải mái nhưng phần gót hơi lỏng. Ultraboost 21 sẽ ôm chân bạn thoải mái, và bạn cũng không nhất thiết phải thắt dây để cố định, chỉ cần xỏ chân vào nhẹ nhàng.

Nên lựa chọn đôi giày nào: Pegasus 38 vs Ultraboost 21

Pegasus 38 vs Ultraboost 21

Nike Pegasus 38 là một đôi giày không kiểu cách, không có gì lạ mắt, đáng tin cậy và nhất quán, mang lại cảm giác nhẹ nhàng hơn so với các phiên bản Pegasus trước đó. Nó có đế ngoài siêu bền và phần thân giày tuyệt vời giúp cố định bàn chân mà không gây khó chịu.

Ultraboost 21 là một đôi giày êm ái, mềm mại, đàn hồi tốt, phù hợp cho những lần chạy dài, chậm hoặc hồi phục. Nó có phần thân giày ôm vừa vặn thoải mái, phù hợp cho 1 đôi giày đi lại hằng ngày, đi chơi hơn là 1 đôi giày chuyện dụng cho chạy bộ.

Nếu bạn khao khát một đôi giày mềm mại, êm ái và có thể đi chơi hằng ngày, hãy mua Ultraboost 21. Nếu bạn muốn một đôi giày nhanh hơn, chắc chắn hơn và hướng đến hiệu suất cao hơn, hãy mua Pegasus 38.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN