lam-sao-de-order-duoc-giay-adidas-nhat-chinh-hang-va-nhanh-chong

Làm sao để order được giày adidas nhật chính hãng và nhanh chóng

Hoàng anh 03/03/2022

 

Những gì được order bên Nhật thì hầu hết đều đáng tin tưởng bao gồm cả giày Adidas Nhật. Tuy nhiên, nếu mua giày Adidas Nhật qua trung gian bạn cũng nên cẩn thận, còn nếu bạn chọn cách mua xách tay thì cần lưu ý những thông tin bên dưới bài viết…

Vài điểm lưu ý khi order giày Adidas xách tay

Ưu điểm của hàng xách tay là giá cả sẽ rẻ hơn hàng bán trực tiếp tại Việt Nam, bởi khi qua Việt Nam ngoài giá trị của đôi giày còn phải cộng thêm tiền thuế. Dù là hàng xách tay nhưng hộp, nhãn mác, phụ kiện đi kèm, mẫu mã vẫn nguyên seal từ nhà sản xuất đưa ra.

Hiện nay, giới yêu thích giày Adidas thường order trên các trang thương mại điện tử Quốc tế như Amazon hoặc thông qua vài website trung gian chuyên ship hàng từ Nhật. Nhưng khi mua từ website này thì giá không được như đặt từ Nhật.

adidas nhật

 

Adidas nhật

Mua trên Amazone thì khá là đáng tin cậy rồi, vì đây là trang thương mại điện tử Quốc tế lớn nhất Thế giới, chỉ bán đồ xịn và có tiêu chuẩn kiểm tra nghiêm ngặt, chính sách bảo vệ người dùng cực kì tin cậy nên bạn cứ yên tâm. Nhược điểm là phải rất lâu mới nhận được hàng ship về Việt Nam.

Khi đặt giày từ Nhật nhưng nhìn trên tem lại là made in Trung Quốc, made in Mỹ, hay made in Anh…thì cũng đừng hoang mang, bởi khâu gia công cuối cùng ở đâu thì chữ địa chỉ “made in”sẽ là ở đó. Chất lượng cuối cùng vẫn được kiểm soát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn giày Adidas bạn nha.

Hướng dẫn từ A đến Z cách mua hàng trên Amazon Nhật

Những điều lưu ý khi đặt hàng Quốc tế

  • Chuẩn bị thẻ tín dụng

  • Trong thẻ phải còn tiền

Bước 1: Truy cập vào trang Amazone.com chọn ngôn ngữ English

adidas nhật

Bước 2: Đăng kí tài khoản bằng cách nhấn “Sign in” và chọn “Create your Amazone account” và điền tất cả thông tin yêu cầu để trở thành member.

adidas nhật

Bước 3: Tạo địa chỉ nhận hàng của bạn tại Việt Nam bằng cách vào mục “Manage your adress book”

Adidas nhật

Bước 4: Search sản phẩm cần mua trên Amazone Nhật, chọn “Add to Cart” với món đồ cần mua

Adidas Nhật

Bước 5: Thanh toán bằng cách chọn biểu tượng giỏ mua hàng và nhấn “Proceed to check out”, chọn hình thức thanh toán phù hợp với 3 cách

Adidas nhật

1.Thanh toán COD

2.Trả Conbini

3. Trả qua Credit Card

Mua hàng trên Amazone sẽ hơi rắc rối ở chỗ khi bạn mua món hàng trên 1 triệu, bạn sẽ phải nộp thuế nhập khẩu và thuế VAT, bắt buộc có nhiều thủ tục kèm theo. Để giải quyết vấn đề này bạn có nhờ website trung gian để order giày Adidas Nhật nhé, tuy nhiên giá sẽ hơi mắc đó.

Lưu ý đổi size giày Adidas Nhật sang size giày Việt Nam qua bảng size giày Adidas, Nike trước khi order và check code giày Adidas để biết giày chính hãng không nhé. Xem Phân loại các mẫu giày Adidas.

KẾT

Mình tin tưởng vào những đôi giày Adidas Nhật, nếu bạn thích order giày từ Nhật có thể mua qua Amazone là uy tín nhất rồi. Chúc bạn sớm mua được đôi giày chính hãng với giá tiết kiệm nhất nhé.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN