nhung-dieu-can-biet-truoc-khi-so-huu-nike-air-max-2090

Những điều cần biết trước khi sở hữu nike air max 2090

Admin bountysneakers 31/12/2020

Nike Air Max 2090 là thiết kế mới nhất đến từ thương hiệu đình đám Nike. Đây là thiết kế được ra mắt đầu năm nay nhân dịp Air Max Day 2020. Dù chỉ mới ra mắt trong thời gian ngắn nhưng Air Max 90 đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới.

Air Max Day là ngày gì?

Air Max Day là sự kiện được diễn ra hàng năm, là thời gian mà Nike tung ra những thiết kế mới nhất, mang tính đột phá. 

Chính vì thế, Air Max Day luôn được các tín đồ Sneaker trên toàn thế giới mong chờ. Tất nhiên, trong ngày này, Nike luôn muốn khách hàng của mình chi mạnh tay cho tất cả thiết kế.

Nike Air Max 2090
Những điều cần biết trước khi sở hữu Nike Air Max 2090

Giải mã Air Max90- siêu phẩm đến từ Nike

Nike Air Max 2090 là thiết được lấy cảm hứng hướng đến sự thoải mái trong cuộc sống. Thiết kế này khác hoàn toàn so với các mẫu giày trước đây với thiết kế hỗ trợ người dùng tối đa  khi vận động và cụ thể là chạy.

Air Max 90 được đánh giá là sneaker được yêu thích nhất mọi thời đại. Giày được làm từ chất liệu tổng hợp, ripstop, đặc biệt lớp nilon được bọc bên ngoài nên rất dễ vệ sinh. Các chuyên gia đánh giá cao thiết kế bọt đệm trong midsole tại Air Max 90 vì mang đến cảm giác mềm mại, thoải mái hơn nhiều cho người dùng.

Theo nhận xét từ đông đảo người dùng thì Nike Max 2090 có size giày thiết kế rất chuẩn ở cả phiên bản nam và nữ.

Với những ưu điểm vượt trội như vậy, bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi để sở hữu cho mình một đôi Nike Air Max 2090.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN