mang-giay-khong-vo-cung-chang-chang-sao

Mang giày không vớ cũng chẳng chẳng sao !!

Hoàng anh 03/03/2022

 

Trong bài này, thời trang nam của blogger đồng thời là nhiếp ảnh gia Tim Melideo sẽ cho chúng ta thấy làm thế nào để đi giày Oxford hay Slip-ons không vớ cực đỉnh nhé !

Tôi là một fan hâm mộ cực lớn của trào lưu “ mang giày không mang vớ”. Từ đôi thể thao đến Chukkas, đến đôi Oxford để đi dạo , hay khá nhiều kiểu giày khác tôi đều cố gắng thử đi không vớ.

Khi bạn sống ở nơi có nhiệt độ nóng ẩm, việc không mang vớ sẽ giúp thân nhiệt bạn thoải mái hơn nhiều. Nếu bạn cũng như tôi, ghét mặc quần short, thì việc đi không mang vớ sẽ rất tuyệt đấy, bạn sẽ thấy chân bạn được “ thông thoáng” hơn trong khi bạn vẫn mặc chiếc quần âu đến mắc cá chân. Đối với những bạn không muốn hoàn toàn bỏ vớ khi mang giày, bạn có thể lựa chọn vớ tàng hình, loại vớ này giấu trong giày. Do đó, cơ bản bên ngoài nhìn vào cả 2 cũng giống nhau thôi, loại vớ này cũng thấm mồ hôi từ chân bạn khá tốt đấy. Dưới đây là một số tình huống bạn có thể không mang vớ khi đi giày nhé

   + Đầu tiên là những ngày gió lộng ở bãi biển. Bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc áo len, cùng jean, mang cà phê hương vị bạn yêu thích, và tận hưởng sự an bình của đại dương ùa vào khi ngoài trên bãi cát trắng. Tôi chọn Amherst Canvas Oxford với bộ trang phục này, mang đến một tổng thể hoàn hảo với cái nhìn vừa mới mẻ, vừa thoải mái.

   + Vào một ngày hè nóng bức, có hẹn dạo phố cùng với bạn bè. Hãy chọn jean, Henley và đôi Amherst Canvas Slip- on nhé. Tôi thích phong cách nhanh gọn mà kiểu giày Slip-ons mang lại khi đi lòng vòng dạo phố cùng cún yêu, khi tạt nhanh vào cửa hàng rượu vang, và cả khi đi đến sở làm. Đều vừa dễ đi lại rất dễ chịu

   + Cuối cùng là khi ra sân bay. Tôi thích ăn diện bảnh bao một chút khi tôi ra sân bay. Cá nhân tôi cảm nhận rằng, các phi hành đoàn sẽ đối xử với tôi tốt hơn chút, tôn trọng tôi nhiều hơn chút khi tôi ăn mặc sang trọng và phong cách. Và cũng như bất kỳ ai khác, tôi rất ghét vấn đề kiểm tra an ninh ở sân bay, cởi giày là công đoạn tôi cảm thấy khó chịu nhất. Vì vậy, để làm cho mọi chuyện đơn giản hơn, tôi chọn Wodehouse Slip- Ons. Và thật dễ dàng để bạn tháo và mang giày vào nhanh chóng trước khi cảnh vệ an ninh thúc bạn tiếp tục di chuyển. Ngoài ra kiểu giày này cũng phù hợp với khá nhiều trang phục linh hoạt với nhiều mùa khác nhau.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN