kham-pha-cac-mau-giay-bong-ro-nike-hot-nhat-2021-hien-nay

Khám phá các mẫu giày bóng rổ nike hot nhất 2021 hiện nay

Admin bountysneakers 05/10/2021

Các mẫu giày bóng rổ Nike là các mẫu giày được lựa chọn nhiều hiện nay. Đây là những mẫu giày đảm bảo đem đến chất lượng tốt nhất để các bạn có thể chạy nhảy thoải mái khi chơi bóng rổ. Cùng khám phá top những mẫu giày hot nhất 2021 được các bạn trẻ tìm kiếm mua nhiều nhất.

Mẫu giày bóng rổ Lebron 17”Graffiti”

các mẫu giày bóng rổ Nike

Đôi giày bóng rổ LeBron 17”Graffiti” được nhiều người tìm kiếm

Mẫu giày bóng rổ Nike đầu tiên được nhiều người lựa chọn là đôi LeBron 17”Graffiti”. Một đôi giày đẳng cấp với sự kết hợp những đường màu của đôi LeBron 4 cùng kiểu dáng của đôi giày LeBron 17. Chúng tạo ra một phiên bản Graffiti hoàn hảo nhất đem đến những cảm hứng trong phong cách chơi bóng rổ.

Đôi giày được sử dụng chất liệu kết hợp từ các sợi nhựa tổng hợp được ép nhiệt cùng Flyknit. Chúng kết hợp với nhau để tạo nên một phần trên rất nhẹ nhàng, chắc chắn. Chất liệu này còn được nhà sản xuất tô điểm thêm nhiều màu sắc độc đáo ấn tượng. Phần gót của đôi giày này cũng được thiết kế đặc biệt cho dòng LeBron là gót Max Air lớn nhất. Đây là công nghệ tốt nhất để giúp khả năng hấp thụ lực nhiều hơn so với phiên bản trước.

Mẫu giày LeBron Witness 5

các mẫu giày bóng rổ Nike

Mẫu giày Nike Witness 5

Một trong các mẫu giày bóng rổ Nike được lựa chọn nhiều đó chính là mũ giày Nike Witness 5. Đây cũng là một phiên bản thuộc dòng LeBron. Chúng với trọng lượng cực nhẹ được thiết kế thêm hai bộ phận Zoom Air dưới lòng bàn chân. Từ đó, đem đến khả năng phản hồi khi chạy nhanh chóng khiến đối thủ phải sợ hãi.

Bộ đệm gót chân rất cứng cáp luôn giúp cho bạn có được sự ổn định. Từ đó, giúp tạo lực kéo đa hướng để dễ dàng kiểm soát hơn khi đưa bóng lên cũng như dẫn bóng về. Bộ sưu tập những đôi giày LeBron Witness có 5 màu để bạn lựa chọn. Bạn có thể phụ thuộc vào sở thích của mình mà lựa chọn đôi giày chất lượng tạo cảm hứng khi chơi.

Mẫu giày bóng rổ Nike KD 13

các mẫu giày bóng rổ Nike

Mẫu giày bóng rổ KD 13

Giày bóng rổ KD 13 cũng là một trong những model được rất nhiều người lựa chọn hiện nay. Chúng như một trợ thủ trên sân để giúp cho bạn chơi tốt hơn. Mẫu giày có bộ đệm dài cùng các khớp nối vô cùng chắc chắn.

Phần đệm của giày được khâu trực tiếp ở phần trên để mang lại một cảm giác cực nhạy từ gót đến gót chân sao cho chúng mượt mà hơn. Ở phía dưới đệm còn có thêm Zoom Air với chiều dài đủ bàn chân để giúp ích hơn khi chuyển động và giảm bớt những năng lượng đã tiêu hao.

Trên đây là 3 trong số các mẫu giày bóng rổ Nike được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Mỗi đôi giày đều có một nét ấn tượng và độc đáo riêng. Vì vậy, bạn có thể tham khảo và chọn mua bất cứ đôi giày nào mà mình yêu thích.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN