huong-dan-doc-bang-size-giay-mlb-chuan-nhat

Hướng dẫn đọc bảng size giày mlb chuẩn nhất

Admin bountysneakers 05/10/2021

 

Giày MLB đã không còn là thương hiệu xa lạ đối với bất kỳ tín đồ thời trang nào. Không những có thiết kế trẻ trung, năng động mà những đôi giày MLB còn giúp người mang cao lên đến 5cm. Nếu muốn sở hữu một đôi giày MLB, bạn đã biết cách chọn một đôi giày MLB sao cho vừa chân từ bảng size giày MLB chưa? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm được câu trả lời.

bảng size giày MLB

Giày MLB đã không còn là thương hiệu xa lạ đối với bất kỳ tín đồ thời trang nào

Đo bàn chân để chọn size giày

Để chọn được size giày MLB từ bảng size sao cho chuẩn nhất thì bạn cần biết cách đo đúng chiều dài bàn chân của mình.

  • Bước 1: Đặt một tờ giấy vào sát cạnh một bức tường, chú ý tờ giấy phải to hơn chân của bạn. Đứng trên tờ giấy sao cho gót chân của bạn chạm vào bức tường. Thả lỏng toàn thân và cố gắng dồn toàn bộ sức nặng vào hai chân.

  • Bước 2: Dùng bút vẽ theo khung bàn chân. Chú ý để cây bút nghiêng đi để làm sai số nếu có là ít nhất.

  • Bước 3: Dùng thước đo chiều dài bàn chân của bạn từ gót chân đến điểm dài nhất của ngón chân. Từ đó là bạn đã có được độ dài gần như là chính xác của bàn chân mình.

bảng size giày MLB

Đo bàn chân để chọn size giày chuẩn nhất

Lưu ý là thì bạn nên tiến hành đo size từ cả hai chân để đảm bảo độ chính xác cao nhất. Bởi hai chân luôn có một sự chênh lệch nhỏ mà mắt thường không thể nhìn ra được. Sau đó thì bạn chọn size theo kích thước rộng và dài hơn để đọc bảng size.

Đọc bảng size giày MLB chuẩn nhất

Sau khi đã đo được độ dài bàn chân, bạn sẽ dựa vào bảng size giày MLB để xác định được size giày mà bạn mang. Bạn cần quy đổi số đo chiều dài bàn chân tính theo cm về đúng theo kích thước size được quy đổi chuẩn.

bảng size giày MLB

Bảng size của giày MLB

Lưu ý trong đọc bảng size và chọn size giày MLB:

  • Khi chọn size theo bảng size thì bạn nên cân nhắc thêm bớt nửa size tùy thuộc vào form giày mà bạn muốn mua. Giày MLB form cơ bản có độ dày đế khá lớn bởi miếng đệm lót bên trong giày nên bạn cần lên nửa size so với size mà bạn đo được.

  • Nếu chân bạn có bề ngang rộng và dày thì nên chọn size giày lớn hơn nửa size so với size giày mà bạn đo được. Ngược lại, nếu chân bạn có bề ngang hẹp thì nên chọn đúng mức size đo được ban đầu.

Hy vọng những chia sẻ ở bài viết trên đã giúp bạn chọn được size từ bảng size giày MLB chuẩn nhất. Từ đó, bạn có thể áp dụng cách thức này để mua hàng trực tuyến tại nhà mà vẫn có thể mua được size phù hợp với mình đấy.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN