huong-dan-chon-size-giay-uk-adidas-vua-van-khi-mua-online

Hướng dẫn chọn size giày uk adidas vừa vặn khi mua online

Admin bountysneakers 08/10/2021

 

Size giày UK Adidas so với bảng size giày US, VN sẽ có sự khác biệt nhẹ do giữa các nước có kích thước bàn chân khác nhau. Vậy làm thế nào để mua được giày vừa vặn khi mua hàng trực tuyến? Vậy bạn có thể tham khảo cách tự đo size giày tại nhà để chọn được đôi giày phù hợp nhất!

Hướng dẫn đo size giày UK Adidas chuẩn xác tại nhà

Adidas hiện đang là thương hiệu rất nổi tiếng và đang phủ sóng khắp các châu lục bởi độ bền bỉ, êm ái. Để sở hữu đôi giày Adidas chất lượng nhất thì việc chọn được size giày phù hợp đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nếu bạn không thể đến trực tiếp cửa hàng để thử thì có thể tự đo size giày Adidas tại nhà như sau:

size giày UK Adidas

Đo kích thước bàn chân giúp chọn giày Adidas khu mua online chuẩn xác

  • Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ đo size giày như thước đo, tờ giấy A4 hoặc giấy phẳng có kích thước lớn hơn bàn chân, bút để vẽ và một đôi tất. 

  • Bước 2: Tiến hành đo kích thước của chân bằng cách xỏ tất vào chân sau đó đặt chân lên tờ giấy phẳng, lưu ý đặt chân vuông góc.

  • Bước 3: Đo kích thước chiều dài của bàn chân bằng cách dùng bút đánh dấu 2 điểm đầu tiên của ngón chân và 2 điểm cuối cùng của gót chân sau đó nối các điểm này với nhau bằng thước.

  • Bước 4: Đo kích thước chiều rộng của bàn chân bằng cách dùng bút đánh dấu 2 điểm gần đầu ngón chân hoặc phần mu bàn chân. Sau khi nối 2 điểm này với nhau ta sẽ được chiều ngang của bàn chân.

  • Bước 5: Khi đo được kích thước bàn chân ta quy đổi để  đối chiếu với bảng size giày UK Adidas chính hãng và lựa chọn size phù hợp.

size giày UK Adidas

Cách đo kích thước bàn chân để chọn size giày

Cách đọc bảng size giày UK Adidas

Sau khi đo kích thước bàn chân xong chúng ta sẽ tiến hành quy đổi sang size giày Adidas theo công thức sau: N = L + 1.5cm (N: là cỡ giày; L: là chiều dài của bàn chân).

size giày UK Adidas

Bảng quy đổi size giày Adidas 

Lưu ý về sự chênh lệch size

Ví dụ nếu bạn đó được chiều dài bàn chân là 23cm thì N = 23 + 1.5 = 24.5cm. Sau khi so sánh với bảng size giày UK Adidas ta sẽ chọn được size giày phù hợp dành cho nam là và nữ đều là size 6. 

Tuy nhiên, khi chọn size giày bạn nên cân nhắc thêm bớt nửa size. Nếu chân có bề ngang rộng, mập và dày thì nên chọn giày rộng hơn nửa size so với thực tế. Nếu chân có bề ngang hẹp và nhỏ thì hãy giữ nguyên mức size đo ban đầu.

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thể tự đo kích cỡ bàn chân tại nhà đơn giản. Từ đó áp dụng khi mua giày trực tuyến và lựa chọn size giày UK Adidas vừa vặn nhất!

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN