8-doi-giay-yeezy-350-da-don-tim-cua-trieu-nguoi-me-sneaker

8 đôi giày yeezy 350 đã “đốn tim” của triệu người mê sneaker

Hoàng anh 03/03/2022

 

Cũng giống như dòng Ultraboost, giày Yeezy từ ngày ra đời đã làm cho không ít người mê sneaker phải “trầm trồ” khen ngợi độ “xịn” và phong cách độc đáo của nó. Nào, cùng điểm qua 8 đôi giày lọt top “mắt xanh” của giới sneaker qua bài viết dưới đây bạn nhé…

1.Yeezy V2 “Beluga 2.0”

Phiên bản giày này được phối màu xám kết hợp với họa tiết zebra chữ đỏ ấn tượng tạo nên điểm nhấn cực kì sinh động và độc đáo. Với mọi loại outfit bạn đều có thể đi với đôi giày này nhé.

giày yeezy 350 v2

2. Yeezy V2 “Blue Tint”

Blue Tint đang là hàng hiếm nhé vì màu sắc của nó cực lạ, với những ai yêu thích sự sáng tạo, đột phá thì blue tint rất đáng để săn lùng đấy.

Giày yeezy 350 V2

3. Giày Yeezy V1 “Turtle Dove”

Khi màu xám kết hợp với họa tiết “mai rùa” đôi giày Yeezy này làm nóng bỏng thị trường si mê sneaker toàn cầu.

giày yeezy 350 v2

4. Yeezy V2 “Zebra”

Giày yeezy 350 V2 có phối màu “Zebra” rất độc đáo, có thể nói là hot nhất trong các dòng V2. Khi diện Zebra đảm bảo phong cách của bạn sẽ được nâng lên một tầm cao mới.

giày yeezy 350 v2

5. Giày Yeezy V2 “Cream White”

Màu trắng “cream white” cũng được rất nhiều tín đồ sneaker yêu thích. Bạn dễ dàng phối được bộ đồ xuống phố hoàn hảo khi kết hợp với “creamwhite” đấy nhé.

giày yeezy 350 v2

6. Yeezy V1 “Oxford Tan”

Phiên bản giày yeezy này thì chất chơi khỏi phải nói rồi. Dân tình cho đến nay vẫn rất trung thành và yêu say đắm phiên bản giày này bởi phong cách phối màu thật đột phá và rất hợp thời.

giày yeezy 350 v2

7. Yeezy V2 “Beluga”

Không hot và nhiệt bằng Oxford Tan nhưng Begula đã được ưa thích rất nhiều cho đến thời điểm hiện tại.

giày yeezy 350 v2

8. Yeezy V2 Off-White custom

Đôi giày này được Custom từ đôi Cream White. Phiên bản custom này tất nhiên giá trị sẽ cao hơn phiên bản gốc. Và bạn thử xem ảnh dưới đây xem đôi giày này có hạ gục được đôi mắt của bạn không nhé.

giày yeezy 350 v2

KẾT

Còn rất nhiều mẫu giày Yeezy, giày Yeezy 350, giày Yeezy 350 V2 nữa, nhưng 8 đôi giày trên là 8 đôi được xem là có khả năng quyền lực nhất trong dòng Yeezy rồi. Nếu bạn xem nữa thêm các dòng Yeezy khác nữa, bạn sẽ không đủ tiền mua cho thỏa niềm yêu thích của mình đâu ạ. Chúc bạn lựa được một đôi giày adidas thiệt style nhất nhé.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN