TUẦN LỄ THƯƠNG HIỆU - SALE UP TO 60%!

SaIe up to 60%+ cùng hàng ngàn quà tặng không giới hạn cho tất cả các dòng sản phẩm giày dép, quần áo, phụ kiện thể thao Adidas chính hãng!

x

Giày sneaker adidas nam ultra4d "triple black" g58160 - hàng chính hãng

3.200.000₫ 6.000.000₫

Mã sản phẩm: (đang cập nhật...)

Thương hiệu: Adidas Loại: Adidas 4D

ĐẾN VỚI THIẾT KỂ CỦA TƯƠNG LAI  Tương lai trong hình dáng của Giày Sneaker Adidas Nam Alphaedge 4D mới. Đế giữa công nghệ 4D, thân giày bằng vải dệt và hệ thống dây buộc mới tạo cảm giác thoải mái đến không ngờ, cho đến khi bạn thực sự cảm nhận được. Bước đến tương lai ngay hôm nay. CÁC ĐẶC ...
Chọn size Đóng
3.200.000₫ 6.000.000₫
Size giày
chinh-sach
Chính hãng 100%: giày nhập từ Adidas, Nike US, UK, JP
chinh-sach
Đổi trả nhanh chóng: hỗ trợ đổi hàng miễn phí 7 ngày
chinh-sach
Chương trình sale khủng: đa dạng mẫu mã, giá sale rẻ nhất thị trường
chinh-sach
Đặt hàng online: tư vấn chuyên nghiệp, chuẩn size

ĐẾN VỚI THIẾT KỂ CỦA TƯƠNG LAI 
Tương lai trong hình dáng của Giày Sneaker Adidas Nam Alphaedge 4D mới. Đế giữa công nghệ 4D, thân giày bằng vải dệt và hệ thống dây buộc mới tạo cảm giác thoải mái đến không ngờ, cho đến khi bạn thực sự cảm nhận được. Bước đến tương lai ngay hôm nay.

CÁC ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
Thiết kế dành cho tương lai của các môn thể thao. Adidas Alphaedge 4D là sự kết hợp của công nghệ in 4D của hãng Carbon, một trong những hãng dẫn đầu ngành công nghiệp vật liệu in hiện nay. tạo nên một cái nhìn của tương lai và giúp bạn vượt qua khả năng bản thân. 
Các vùng hiệu suất có thiết kế chuẩn xác kết hợp giữa độ ổn định, thoải mái và hấp thụ lực tốt nhất giúp bạn chinh phục các bề mặt đường phố khó lường. Là đôi Giày Sneaker Adidas Nam sneaker hybrid, Alphaedge 4D kết hợp kiểu dáng adidas Alphaedge đầy tính biểu tượng cùng hiệu suất đến từ đế giữa 4D sử dụng công nghệ in 3D.           
Được thiết kế trên một đế giữa đặc biêt, đôi giày hỗ trợ chân vô cùng thoải mái. Tất cả những phần thiết kế được tạo ra dựa trên tài liệu thể thao của Adidas trong suốt 17 năm. Đế ngoài adidas Continental, cùng chất liệu với lốp xe đua, giúp cho bàn chân tiếp đất tốt hơn và bền hơn trên mỗi chặng đường. Chào mừng tới tương lai của Sneakers!

THÔNG SỐ 
-Ôm vừa
-Thân giày bằng vải dệt công nghệ adidas Primeknit; Công nghệ Forgedmesh nâng đỡ
-Lớp lót bằng vải dệt; Đế ngoài bằng cao su Continental™ cho độ ma sát tuyệt vời cả trên đường ướt và khô
-Màu sản phẩm: Triple Black
-Mã sản phẩm: G58160 

~~~~~~~~~~~~~

 

Đăng ký nhận tin

Nhận thông tin sản phẩm mới nhất, tin khuyến mãi và nhiều hơn nữa.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: