diem-thu-hut-cua-giay-adidas-yeezy-la-gi

Điểm thu hút của giày adidas yeezy là gì?

Admin bountysneakers 05/10/2021

Ngay cả khi thiết kế giày, Kanye West cũng gây ồn ào. Vậy nên khi ra mắt, những đôi giày Yeezy liên tục tạo ra sự tranh cãi nhưng vẫn luôn thu hút. Rút cục sự hấp dẫn của giày Adidas Yeezy là gì?

Được tạo ra bởi Kanye West

Nếu như ai đó hỏi, sức hấp dẫn của giày Adidas Yeezy là gì, chắc chắn sẽ có nhiều người khẳng định là do cái tên Kanye West. Vị rapper tai tiếng này từng bắt tay cùng với Adidas vào những năm 2006, thế nhưng mãi đến 2015 thì mẫu giày sneaker đầu tiên mới bắt đầu ra mắt. Và kể từ đó những đôi giày Adidas Yeezy thực sự dễ dàng trở thành tâm điểm chú ý của những kẻ sành điệu. 

Yeezy là gì?

Sức hấp dẫn của Yeezy là gì? 

Chúng đắt đỏ 

Giày Adidas Yeezy là dòng giày thiết kế với giá thành đắt đỏ. Mỗi đôi giày thường dao động từ 7 đến 15 triệu. Khi về Việt Nam, giá của chúng có thể lên đến hơn 20 triệu. Đây quả thực là một khoản tiền lớn, tuy nhiên không vì thế mà người hâm mộ Yeezy chùn bước.

Thiết kế độc đáo 

Những đôi giày Yeezy sở hữu thiết kế khác lạ và tạo cảm giác về sự nhẹ nhàng, êm ái. Chúng thường có phần đế khá dày ở gót chân rồi mỏng dần về phía mũi giày. Phom giày tương đối nhẹ và độc đáo, phù hợp với xu hướng thời trang của giới trẻ. 

Tuy nhiên trên thực tế thì có không ít người cho rằng những chiếc giày này có thiết kế khá "xấu". Chúng thô to và nhìn chẳng hấp dẫn chút nào. Những ý kiến này đã khiến cho sự tranh luận xung quanh Yeezy tiếp diễn. Và đây chính là một trong những điều hấp dẫn của đôi giày này. 

Adidas Yeezy - những đôi giày có phong cách 

Adidas Yeezy 350 đã tạo nên thành công vang đội ngay khi ra mắt. Và đôi Adidas Yeezy 700 đầu tiên cũng đã tạo nên sức hút độc đáo cho người tiêu dùng khi vừa xuất hiện. 

Nhiều người đánh giá các thế hệ giày Adidas Yeezy có điểm nhấn mạnh mẽ với người tiêu dùng. Bằng cách sử dụng các đường cắt tỉ mỉ và phối màu cực chất, Adidas Yeezy thực sự bắt mắt và khiến cho ai cũng phải ngắm nghía. 

Yeezy là gì?

Đôi giày phong cách 

Những phiên bản nâng cấp của Adidas Yeezy cũng liên tục xuất hiện. Cách phối màu của sản phẩm cũng đa dạng và độc đáo hơn. Các phiên bản về sau sở hữu phần đệm êm chân và phần heel cao hơn. Những thế hệ mới ra mắt lần lượt tạo được dấu ấn mới mẻ với người tiêu dùng. 

Như vậy, đáp án của thắc mắc Sức hấp dẫn của giày Adidas Yeezy là gì thì có nhiều yếu tố. Và cho dù như thế nào thì cũng có rất nhiều bạn trẻ đang rất muốn sở hữu đôi giày đặc biệt này.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN