danh-gia-hieu-nang-nike-joyride-dual-run-cong-nghe-bo-dem-moi-nhat-cua-nike

Đánh giá hiệu năng nike joyride dual run - công nghệ bộ đệm mới nhất của nike

Admin bountysneakers 22/01/2021

Giày Nike Joyride Dual Run là phiên bản nâng cấp trong dòng giày chạy bộ Joyride. Bản Nike Joyride Run Flyknit ban đầu là bản đầu tiên Nike sử dụng công nghệ Joyride và nhắm đến các vận động viên cuối tuần chạy những quãng đường ngắn.

Joyride Dual Run nâng cấp có giá cả phải chăng hơn và phục vụ mục đích cho phép người dùng tham gia vào trải nghiệm Joyride dễ dàng hơn. Với giá thành rẻ hơn, công nghệ cải tiến, cùng Bounty Sneakers đi vào chi tiết cách thức hoạt động và nâng cấp mới nhé.

Cushion: Đế giày

Cushion: Công nghệ đế giày

Cải thiện: Joyride Dual Run giảm số lượng khoang chứa đầy các hạt từ bốn xuống còn hai. Nike đã loại bỏ hai ngăn chứa phía trước để bàn chân trước ổn định hơn và loại bỏ vấn đề: các hạt trượt ra từ bên dưới chân của bạn. Cải thiện mới tạo ra sự khác biệt lớn trong các buổi luyện chạy tốc độ. Bạn không còn mất năng lượng bị đẩy các hạt (gót chân) và thay vào là cảm giác tiếp đất bám và tốt hơn.

Vẫn sử dụng một loại đệm giày (màu trắng) siêu thoải mái, chưa được đặt tên, từ Joyride Run Flyknit là midsole trong Joyride Dual Run. Midsole chỉ dày 19mm giữa bàn chân trước và mặt đất nhưng bước chân vẫn kết thúc bằng chân trước.

Nike Joyride Dual Run sử dụng ít chuỗi hạt hơn ở cả gót chân và ngăn giữa sườn thân giày. Các công nghệ đặc trưng gò của hạt đẩy lên chân vẫn được giữ nguyên từ bản tiền nhiệm. Bộ đế Joyride cảm giác như thể lớp đế giữa bàn chân của bạn và các hạt bao gồm một lớp đệm mỏng để bạn không cảm thấy bất kỳ hạt riêng lẻ nào dưới chân bạn.

Bản mới Joyride Dual Run đã được cải thiện công thức tổng thể.

Traction: Lực kéo giữ nguyên

Traction: Lực kéo

Mô hình lực kéo trong Joyride Dual Run và Joyride Run Flyknit gần như giống nhau. Joyride Dual Run phân phối với một số đế cao su cứng bao quanh vỏ bàn chân trước và những miếng cao su ở gót chân.

Sự hỗ trợ đến từ cải thiện nhỏ trong đế midsole

Support: sự hỗ trợ đôi chân

Các ngăn Joyride phía sau Vỏ kéo dài gần đến mắt cá chân ở phía bên gót chân. Thêm một chút cao su ở bộ đế gót giày, sử kích thước chuẩn tổng thể giúp bàn chân của bạn fit thoải mái vào đế giữa trong toàn bộ giày khi chạy. Nike cũng làm cho đế giữa một đế rộng đẹp kết hợp chuỗi hạt. Nike thực sự làm tốt việc khiến bạn cảm thấy an toàn và chắc chắn như thể khi đang đứng trên một chuỗi hạt.

Vải mesh tiêu chuẩn và các lớp lưới cầu chì củng cố

Materials: Vật liệu

Vật liệu của Nike Joyride Dual Run là lưới Mesh tiêu chuẩn với lớp phủ cầu chì. Lớp phủ cầu chì ở mũi giày chủ yếu là một yếu tố thiết kế bao bọc xung quanh và củng cố hai vòng ren dưới cùng ở mặt bên. Cầu chì bên dưới logo Swoosh cũng bao bọc xung quanh và tăng cường cả phần gót và hai vòng ren dưới cùng ở gót giữa.

Toàn bộ là những loại vật liệu cơ bản được thiết kế lại dành cho người đi bộ kết hợp với công nghệ Joyride của thời đại vũ trụ.

Độ Fit Chân

Nike Joyride Dual Run fit vừa đúng với kích thước (đặt hàng theo kích cỡ điển hình của Nike). Lưỡi là một nửa bootie co giãn và ngắn vừa đủ. Do đó, bạn có thể giữ lưỡi theo một các đảm bảo không bị gập lại khi bạn luồn chân vào trong. Gót giày có Tab hỗ trợ xỏ chân.

Cùng với lưỡi gà, hệ thống viền có hai lỗ bằng nhựa (và được gia cố bằng cầu chì) ở dưới cùng nhưng ba vòng ren trên cùng bị ẩn. Bạn luồn dây qua một lớp ni lông ẩn sau lưới hoặc cầu chì. Dây buộc siêu mỏng và siêu ngắn. Điều này khiến cho việc xỏ dây vào giày khó hơn nhưng tốt hơn.

Phần còn lại của lưới giày và cổ chân có đệm của nó là khá bình thường đối với người chạy.

Tổng Quan

Nike Joyride Dual Run là một cải tiến gia tăng về khả năng chạy của dòng Joyride đời đầu với giá thành và thiết kế đều vượt hơn đàn em.

Với các cải thiện của Joyride Dual Run, Nike đang đi đúng hướng trong việc áp dụng công nghệ vào giày chạy. Trong năm 2020 và 2021, Nike sẽ mang đến cho chúng ta một mô hình Joyride phù hợp để chạy nghiêm túc đồng thời cũng rất phù hợp ( Giữ các ngón tay của bạn bắt chéo nhau).

Tổng quan thông số nặng 282gram

Với giá phát hành 3.800.000đ tại Nike Vietnam, Nike Joyride Dual Run có giá thành thấp hơn nhiều so với 5.600.000đ của bản tiền nhiệm Nike Joyride Flyknit.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN