danh-gia-chi-tiet-adidas-runfalcon-2-0-giayadidas

Đánh giá chi tiết adidas runfalcon 2.0 - giayadidas

Hoàng anh 18/05/2023

Đánh giá chi tiết Giày thể thao Adidas Runfalcon 2.0 - Hàng Chính Hãng

Bạn cần tìm một đôi giày adidas giá rẻ, phù hợp cả đi hàng ngày lẫn chạy bộ, tập luyện thể thao? Vậy thì Adidas RunFalcon 2.0 chắc chắn là một sự lựa chọn không thể bỏ qua dành cho bạn. Một đôi giày running tầm trung, thân thiện với hầu hết kiểu dáng bàn chân, cực kỳ phù hợp cho những người mới bắt đầu chạy hoặc chạy cự ly ngắn - trung bình

Đánh giá tổng quan

Ưu điểm

Nhược điểm

- Thiết kế phù hợp với mọi kiểu dáng bàn chân
- Thoải mái, đế ngoài êm ái
- Không trượt gót chân/nhấc gót
- Trọng lượng nhẹ, độ bám tuyệt vời
- Mức giá thấp, dễ tiếp cận
- Form dáng thể thao, ưa nhìn

- Thiếu khả năng phản hồi lực
- Không dành cho những người chạy đường dài (trên 10 dặm)
 

Ai nên mua Adidas Runfalcon 2.0?
-
Người mới bắt đầu tìm hiểu, tham gia vào bộ môn chạy bộ hoặc tập luyện thể thao
- Những người cần một đôi giày đa năng, vừa có thể đi hàng ngày, vừa có thể sử dụng để chạy bộ, tập luyện, chơi thể thao khi cần
- Những người chạy bộ cự ly ngắn - trung bình thích cảm giác vững chắc, ôm chân, ưu tiên độ ổn định khi chạy

Vậy ai không nên mua?
-
Những người có thói quen chạy overpronate: tiếp đất bằng phần trong của bàn chân, thường gặp ở những người có bàn chân phẳng.
- Những người chạy bộ bán chuyên hoặc chuyên nghiệp: đôi giày này sẽ không đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của bạn (Thay vào đó bạn nên tham khảo qua các dòng được thiết kế chuyên để chạy : Adidas Ultraboost, Adidas Boston, Nike Pegasus,...)

Ưu điểm nổi bật của Runfalcon 2.0:
- Độ ổn định cao, phù hợp chạy quãng ngắn:

Đôi giày được thiết kế cho những quãng chạy ngắn và chậm, chạy đường phố. Đề cao tính ổn định khi vận động, cực kỳ phù hợp cho những người muốn chạy bộ nhẹ nhàng.

- Sự êm ái bất ngờ
Với đế giữa được làm bằng cao su chuyên dụng, kết hợp với công nghệ EVA của Adidas giúp cho quãng chạy hàng ngày của bạn ổn định và êm ái hơn bao giờ hết.- Thông thoáng và thoải mái trong cả ngày dài
Toàn bộ phần upper của giày đều được làm bằng vải lưới chuyên dụng, giúp thoát mồ hôi và tăng độ thoải mái cho đôi giày. Chất liệu lưới linh hoạt, co giãn theo hình dáng bàn chân giúp bạn dễ dàng vận động và duy trì sự thoải mái.

- Trọng lượng lý tưởng cho một đôi giày chạy 
Một đôi giày running lý tưởng với trọng lượng không quá nhẹ nhưng cũng không quá nặng. Trọng lượng trung bình chỉ khoảng 300g khiến cho từng bước chạy đều rất thoải mái và ổn định. 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN