bo-tui-cach-xo-day-giay-dep-danh-cho-nhung-doi-adidas-superstar

Bỏ túi cách xỏ dây giày đẹp dành cho những đôi adidas superstar

Hoàng anh 06/03/2022

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu giày đẹp và sành điệu. Tuy nhiên không phải đôi giày nào cũng có cách xỏ dây, thắt nơ giống nhau. Chúng được biến tấu thành nhiều phong cách khác nhau phụ thuộc vào cá tính và  đặc điểm của đôi giày ấy. Vậy đừng bỏ qua cách xỏ dây giày đẹp dành cho những đôi adidas superstar sành điệu nhé.

cách xỏ dây giày đẹp

Cách xỏ dây giày đẹp cho những đôi adidas superstar

Cách xỏ dây giày adidas superstar đẹp mắt

Adidas là thương hiệu giày thể thao nổi tiếng trên thế giới. Nó được thiết kế khá là đơn giản, linh hoạt nhưng luôn đảm bảo yếu tố thời trang và mới mẻ. Đặc biệt là những đôi giày adidas superstar được đông đảo bạn trẻ yêu thích. Với mẫu giày này thì các bạn có thể sử dụng tới 3 kiểu buộc dây đẹp và cá tính.

Kiểu buộc dây giày display

Đây là cách buộc giày adidas superstar phổ biến khá đơn giản và nhanh chóng. Đầu tiên các bạn lấy 2 phần dây luồn vào lỗ ngang đầu tiên theo chiều từ trên xuống dưới. Tiếp đó lấy dây bên phải xỏ vào lỗ bên trái và bên trái xỏ vào lỗ bên phải tại hàng ngang thứ 2 từ dưới lên. Cứ tiếp tục xỏ 2 dây giống như thế cho đến hết thì thắt nơ. 

cách xỏ dây giày đẹp

Kiểu buộc dây giày display

Kiểu buộc dây giày straight bar

Cách buộc dây giày này cũng không có gì khó khăn. Nó khá là giống với kiểu buộc display. Trước tiên các bạn cũng lấy 2 phần dây xỏ vào 2 lỗ ngang ở hàng đầu tiên. Rồi tiếp tục lấy dây bên trái xỏ vào lỗ bên trên trái hàng ngang thứ 3 còn lỗ bên phải xỏ vào bên phải tại hàng ngang thứ 2 theo chiều từ trên xuống. Tiếp đó xỏ dây bên trái vào lỗ bên phải tại hàng thứ 3 và lặp lại như thế cho đến hết dây giày là được.

Kiểu buộc dây giày kim cương

So với 2 cách trên thì kiểu buộc dây giày kim cương phức tạp và mất thời gian hơn nhiều. Nhưng đổi lại nhìn đôi giày ấn tượng và phong cách hơn hẳn. Trước tiên các bạn luồn thẳng dây giày xỏ vào hàng ngang đầu tiên cao nhất.

Rồi lấy phần dây bên trái xỏ vào hàng thứ 3 bên phải, dây bên phải vào hàng thứ 3 bên trái. Tiếp tục xỏ dây trái vào lỗ thứ 2 cùng bên và thực hiện tương tự với dây phải. Sau đó lại xỏ dây phải vào lỗ xỏ hàng thứ 4 bên trái và làm tương tự với dây giày trái đến lỗ cuối cùng.

 

cách xỏ dây giày đẹp

Kiểu buộc dây giày hình kim cương

Những điều lưu ý khi xỏ dây giày adidas superstar

Để một đôi giày nhìn sang và đẹp thì ngoài việc buộc dây đúng cách các bạn cần lưu ý vài điều sau:

  • Để dây giày của 2 bên cân bằng với nhau trước khi tiến hành xỏ dây.

  • Không xỏ dây quá lỏng lẻo khiến cho việc đi lại không thoải mái.

  • Không nên xỏ và buộc dây giày quá chặt khiến chúng méo mó, biến dạng.

  • Sử dụng cách xỏ dây giày đẹp phù hợp với phong cách thời trang của mình.

cách xỏ dây giày đẹp

Những điều cần lưu ý khi xỏ dây giày adidas superstar

Mong rằng những gợi ý trên sẽ giúp các bạn chọn được những cách xỏ dây giày đẹp phù hợp với mình. Nếu muốn tìm hiểu thêm về những cách buộc dây độc đáo khác thì hãy vào https://giayadidas.com.vn/. Đừng quên tậu cho mình những đôi adidas cá tính.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN