giu-cho-giay-ben-muon-nam-bang-cach-ve-sinh-giay-the-thao-that-dung

Giữ cho giày bền muôn năm bằng cách vệ sinh giày thể thao thật đúng

Hoàng anh 03/03/2022

 

Dù là giày xịn đến mấy, khi đi được một thời gian rồi đôi giày sẽ xập xệ đi phần nào, cũ hơn, dơ hơn và nhiều mùi hơn. Nếu bạn là người yêu giày, mình chắc chắn một điều rằng bạn sẽ cực kì khó chịu khi giày bị bẩn, bị hôi. Thế nên, dưới đây là cách giặt giày thể thao Adidas và cách vệ sinh giày thể thao mà mình hay làm và rất hiệu quả, nhờ vậy giày mình luôn mới cóng, thơm tho, bạn có thể theo dõi và làm theo nhé….

Những lưu ý bắt buộc phải nhớ khi giặt giày thể thao

Với mình thì giày của mình, mình bảo quản rất kĩ, không ẩu được, ví dụ như chỉ khi nào trên hộp giày có ghi là đôi giày này có thể giặt bằng máy thì mình mới giặt, còn không mình phải vệ sinh bằng tay.

cách giặt giày thể thao

Nếu mà giặt bằng máy mình cũng phải tháo hết dây giày ra, làm sạch nó một lần trước bằng kem đánh răng, sau đó bỏ vào máy giặt. Lâu lâu mình mới tận dụng cách này vì không có thời gian thôi, chứ để bảo quản độ bền của giày thì mình không khuyến khích bạn làm theo cách này đâu nhé.

Còn khi vệ sinh giày thể thao bằng cách giặt tay, bạn nên pha chút ít bột giặt với nước ấm, làm ướt giày, tháo dây giày ra rồi dùng bàn chải nhẹ nhàng để vệ sinh giày.

Xem thêm: 10 cách vệ sinh giày sneaker chất chơi gia truyền từ hội Thần Kinh giày

Những mẫu giày chạy bộ Adidas chính hãng tốt nhất hiện nay

Một số cách vệ sinh giày thể thao bằng nguyên liệu từ nhà bếp mình hay làm như

Mình dùng than hoạt tính bỏ vào trong thân giày, sau đó cột giày lại bằng bọc nilong, để qua đêm thế là sáng hôm sau giày của mình được khử mùi hiệu quả.

vệ sinh giày thể thao

Còn không, bạn có thể dùng chanh, trong chanh có chất tẩy, nên bạn dùng khăn giấy ướt thấm vào chanh vào và lau sơ phần thân giày bị dơ, mình dùng và khá hiệu quả với những vết bẩn liti.

vệ sinh giày thể thao

Baking soda hay còn gọi là muối nở cũng vệ sinh giày thể thao rất tốt. Bạn cho bột nở vào mỗi đôi giày và để nó qua đêm, sáng mai dậy đổ lớp muối nở ấy đi là mùi hôi trong giày sẽ biến mất.

vệ sinh giày adidas

Với những ai đang bị hôi chân, bạn có thể dùng phấn rơm đổ vào 2 chiếc giày hoặc thoa phấn rơm vào chân khi vận động, như vậy giày sẽ không còn bị hôi trong cả ngày dài dịch chuyển nữa.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN