cach-phan-biet-giay-adidas-superstar-chinh-hang-va-giay-fake-tren-tung-chi-tiet

Cách phân biệt giày adidas superstar chính hãng và giày fake trên từng chi tiết

Admin bountysneakers 23/01/2021

Thật thiệt thòi cho bạn nếu bỏ ra một số tiền từ 2-3 triệu để đầu tư vào một đôi giày Adidas Superstar nhưng vẫn mua phải hàng Fake. Để không “tiền mất tật mang” nữa, mình muốn gửi đến bạn bài chia sẻ dưới đây về cách phân biệt giày real và giày fake, nắm rõ một số chi tiết này rồi, bạn không sợ sau này mua phải hàng fake nữa.

Phân biệt giày Adidas Superstar và giày Fake thật cẩn thận qua từng chi tiết dưới đây

Hiện dòng Adidas Superstar có rất nhiều dạng Fake, theo như mình biết thì có Superfake, Replica và Fake 1. Ở đây, nếu bạn không có ý định dùng hàng Fake thì có thể đọc bài viết này, bởi mình sẽ không phân tích Superfake, Replica và Fake 1 khác nhau chỗ nào, vì như vậy sẽ làm bạn rối hơn. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn mua được một đôi giày từ tận hãng sản xuất so với các loại Fake “tuồn” từ Quảng Châu về thông qua một số đặc điểm nhận dạng như…

Hộp giày

Khi đi mua giày, mình không thể không quan tâm đến hộp giày. Với các loại giày real thì hộp giày luôn vuông vắn, chắc chắn và đầy đủ xuất xứ, kích cỡ, thông tin hãng, ngay cả logo cũng được in sắc nét, rõ ràng từng chữ một. Tốt gỗ chắc chắn nước sơn cũng phải tốt thì Adidas mới trở thành thương hiệu quyền năng như hiện nay.

Còn với hàng Fake, đa số hộp sẽ mỏng hơn, dễ gãy, có nếp gấp và ọp ẹp. Trừ những hàng Fake cao cấp, hộp y chang hàng Real thì những loại giày Fake thường có đặc điểm như trên.

 

Form giày

Form giày Superstar rất cân đối, đầy đặn, không bè ra như hàng Fake. Đặc biệt là cứng cáp chứ không mềm nhũn như các loại giày Fake. Nói chung, phần Form giày của 2 loại giày này tương tự nhau, nếu mắt thường không tinh tế thật khó nhận biết.

 

Tem giày

Hiện tất cả tem giày Adidas Superstar đều được “Made in Indonesia”.Tuy nhiên, hàng fake cũng có thể làm được y chang. Điểm phân biệt duy nhất là tem giày real phẳng phiu, dán rất chắc, thông số và font chữ trên tem rõ ràng, còn fake thường có tem rất lỏng lẻo, sơ sài, font chữ đậm, nhìn rất khó coi.

Đặc biệt, hiện nay giày Adidas Superstar chỉ có tem màu vàng đồng, tem trắng đen đã bị ngưng sản xuất cách đây 1,2 năm rồi bạn nha.

Đường may

Xuất xứ từ một thương hiệu quyền năng, nên những đường may của giày adidas superstar rất đều, thẳng và liên tục với nhau. Còn Fake thường dán keo hoặc đường may nhìn rất thô kệch.

 

Lót giày và đế giày

Còn một điểm nhận dạng giày real từ adidas rất tinh tế nữa là dòng chữ “Adidas” từ 2 chiếc giày sẽ quay đầu vào nhau chứ không nằm chung một hướng.

 

Phần đế giày được cắt gọt trơn tru, nuột nà và bo vào hai bên rất mềm mại uyển chuyển, không có sự sai lệch đường line chỉ, cân bằng trên mặt phẳng. Không giống hàng Fake, mang một số lỗi về đế như phần da dưới đế sẽ dư ra hoặc đế 2 bên không bằng nhau, đường chỉ may lớn, chữ và logo Adidas có độ dài và to bất thường.

Phần da được may thêm phía sau gót giày của giày fake luôn mắc lỗi rất cơ bản là có mẩu thừa nho nhỏ ở chính giữa. Những chi tiết nhỏ này là cách nhận biết hàng real hay fake rất hiệu quả.

Tag giày

Giày Adidas superstar chính hãng sẽ có tag giày gắn ở lỗ dây xỏ trên cùng phía má trong của một trong 2 chiếc giày.

Kết

Trên đây là những phân biệt cơ bản giúp bạn chỉ điểm được đâu là giày Adidas Superstar chính hãng và đâu là giày Fake. Từ nay, khi mua giày ở adidas store Vietnam, trên kệ giày của nhà bạn sẽ không có bất kì một đôi giày nhái nào được mua ngang bằng với giá của đôi giày thật nữa cả nhờ vào những chi tiết phân biệt như trên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN