cach-khac-phuc-triet-de-tinh-trang-di-giay-bi-dau-chan-hieu-qua

Cách khắc phục triệt để tình trạng đi giày bị đau chân hiệu quả

Admin bountysneakers 11/10/2021

 

Bạn vừa mới sắm đôi giày sneaker ưng ý nhưng đôi giày mới này lại khiến bạn bị đau chân. Tùy vào mức độ tổn thương thì cơn đau chân thường khiến bạn đau âm ỉ hay đau nhói. Để đi giày bị đau chân, bạn hoàn toàn có thể tham khảo một số phương pháp đơn giản dễ thực hiện ngay sau bài chia sẻ bên dưới.

Tổng hợp các cách khắc phục tình trạng đi giày bị đau chân hiệu quả cao

Để có thể khắc phục tối đa và triệt để tình trạng bị đau khi đi mang giày, bạn có thể áp dụng và lưu lại những cách phù hợp nhất trong hoàn cảnh của mình:

Sử dụng băng dán cá nhân

Bất kỳ đôi giày nào khi mới được mua về, đặc biệt là giày sneaker, bạn sẽ rất dễ bị đau chân nếu chọn đúng size. Nguyên nhân là do giày mới nên khá cứng khi cọ xát vào chân sẽ gây ra tình trạng trầy xước da.

đi giày bị đau chân

Tận dụng băng dán cá nhân để khắc phục đi giày đau chân

Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể tận dụng băng dán cá nhân dán vào phía sau gót chân hoặc những nơi dễ bị trầy xước. Miếng dán sẽ giúp giảm ma sát đồng thời hạn chế tình trạng đi giày đau chân.

Dùng lăn khử mùi

Không chỉ đóng góp vai trò quan trọng trong việc ngăn mùi mô hôi ở nách mà lăn khử mùi có thể giúp giảm tình trạng đi giày đau chân rất hiệu quả. Lăn khử mùi sẽ giúp giảm ma sát, hạn chế tổn thương cho da chân, nếu bạn đang đi giày sneaker, giày cao gót, giày búp bê bạn có thể áp dụng ngay và luôn nhé.

đi giày bị đau chân

Dùng lăn khử mùi giúp giảm ma sát tránh tổn thương cho da chân

Sử dụng tất và máy sấy tóc

Để khắc phục tình trạng đi giày bị đau chân, bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách dùng tất và máy sấy tóc. Tất và máy sấy tóc sẽ là “cứu tinh” cho bạn khi đi giày đau chân. Những đôi giày Sneaker, cao gót, giày da lần đầu sử dụng sẽ khiến bạn bị kích chân hoặc thậm chí là khó chịu cả bàn chân.

đi giày bị đau chân

Dùng tất và máy sấy tóc để “xóa nhòa” cảm giác đau chân

Để áp dụng phương pháp này, bạn cần thực hiện tuần tự theo các bước sau: Đầu tiên, bạn dùng máy sấy tóc sấy nóng ở vị trí mà chân chật nhất. Sau đó, đi đôi tất thật dày vào chân và xỏ vào giày cho đến thời điểm phần sấy nguội lại. Lúc đó, giày của bạn sẽ được nới rộng để phù hợp với kích thước chân của bạn.

Trên đây là toàn bộ chia sẻ về các giải pháp khắc phục tình trạng đi giày bị đau chân. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết này, bạn sẽ trang bị cho mình thêm một số kiến thức hữu ích và đừng quên truy cập vào Bounty Sneakers mỗi ngày để tham khảo nhiều mẫu giày adiads chính hãng mới và HOT nhất thị trường hiện nay.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN