Enter your keyword

Cách check tem giày adidas để nhận biết giày chính hãng chính xác

Cách check tem giày adidas để nhận biết giày chính hãng chính xác

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều các loại giày adidas fake khiến cho người mua rất dễ bị lừa. Nếu bạn đã chọn được một đôi giày thể thao adidas vừa ý thì hãy thử cách check tem giày adidas để biết là hàng fake hay hàng thật.

Kiểm tra giày adidas chính hãng qua tem mác

cách check tem giày adidas

Kiểm tra tem mác để nhận diện hàng thật

Một trong những cách check giày thể thao adidas bạn có thể áp dụng ngay là kiểm tra qua tem mác của đôi giày. Bởi trong một đôi giày chính hãng sẽ có dán tem phía sau phần lưỡi gà. 

Trên mỗi tem giày chỉ suất hiện một mã sản phẩm đại diện cho thương hiệu giày adidas, Bởi mỗi kiểu giày khi sản xuất chỉ có một mã duy nhất. Bạn lấy mã đôi giày và lên google để kiểm tra xem có đúng hay không.

Check code giày thể thao adidas bằng code

cách check tem giày adidas

Chek bằng code

Bạn có thể dùng mã code để check giày adidas xem đây là giày fake hay giày chính hãng. Bởi các thông tin của nhà sản xuất được in rõ trong em giày. Khi nhìn vào tem giày bạn sẽ thấy kích cỡ, chất liệu, nơi sản xuất và đặc biệt là mã code.

Mã code là một trong những ký hiệu quan trọng nhất để check xem giày thể thao đó là hàng nhái hay hàng thật. Bạn nên nhớ mỗi kiểu của giày thể thao adidas chỉ có một code duy nhất.

Chúng ta thấy trên miếng tem sẽ có một dòng mã sản phẩm duy nhất cho một dòng giày adidas. Mã code này có một dãy số và đứng cuối cùng là cụm từ ART của hãng.

Cách check tem giày adidas dựa trên các đặc điểm

cách check tem giày adidas

Check bằng chữ boost

Ngoài hai cách check giày adidas mà chúng tôi đã giới thiệu bạn có thể áp dụng cách check dựa trên các đặc điểm chi tiết của đôi giày. Cách kiểm tra cụ thể như sau:

Kiểm tra đế giày

Với một đôi giày adidas chính hàng thì đế của chúng có mật độ phân phối các hạt boost giày, nhiều và thẳng hàng với nhau. Khi đi vào chân sẽ cảm thấy thoải mái, êm ái và tạo độ thoáng cho chân. Ngoài ra, đế giày adidas thật sẽ giữ thăng bằng khi đi cực kỳ tốt.

Với một đôi giày fake bạn sẽ thất mật độ của đế boost phân bố không thẳng hàng và không đều. Khi bước vào chân cảm thấy khó chịu và khả năng giữ thăng bằng rất kém.

Check thân giày

Thân giày adidas chính hãng sẽ trơn trị, gọn đường chỉ phía sau gót. Dòng chữ Ultraboost được viết rất tinh tế, khéo léo và đặc biệt chữ boost được mạ vàng đẹp và sáng.

Thân giày adidas fake sẽ may đường chỉ không đẹp, thậm chí có thể nói là cẩu thả. Chữ boost khi may sẽ bị méo mó và không được mạ vàng và nhanh chóng bị xỉn màu khi sử dụng.

Trên đây là cách check tem giày adidas đơn giản bạn có thể tự làm một cách nhanh chóng để nhận biết hàng fake và chính hãng. Giờ đây, bạn đã có thể tự tin chọn cho mình một đôi giày adidas chính hãng tại https://bountysneakers.com/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.