bo-suu-tap-giay-adidas-nam-black-history-month-arthur-ashe-cuc-dep

Bộ sưu tập giày adidas nam “black history month arthur ashe” cực đẹp

Hoàng anh 03/03/2022

 

Vào ngày 23 tháng 1 tới đây Adidas sẽ trình làng bộ sưu tập giày Adidas nam mang tên “Black History Month Arthur Ashe” nhằm tôn vinh những đóng góp to lớn dành môn quần vợt của vận động viên huyền thoại Arthur Ashe.

Bộ sưu tập “Black History Month Arthur Ashe” sẽ bao gồm 3 thiết kế giày Adidas nam là Adidas Harden Vol. 1, the Adidas D Lillard 3, và Adidas D Rose 7. Mỗi thiết kế được xây dựng trên chất liệu vải cao cấp với mô hình Multi-Color sockliners cá nhân, và các chi tiết trang trí tinh tế trong suốt với ba tông màu trắng chủ đạo là đen, trắng và xám nhạt.

Giày Adidas nam Harden Vol. 1 “Black History Month” được xây dựng bởi lớp Primeknit màu đen và màu xám tinh tế trong khi đó thiết kế D Lillard 3 và D Rose 7 Boost với lớp mũ trắng cổ điển trên mặt kết hợp với hai tấm nhựa màu đen tương phản hai bên thân giày. Tất cả các chi tiết trên nhằm mục đích vinh danh những “chiến công” của Ashe, vận động viên đã nâng tầm cho môn tennis lên một tầm cao mới trong mắt người hâm mộ. Chi tiết đồ họa “AA” trên sockliner không chỉ là sự viết tắt hai chữ cái đầu trong tên Arthur Ashe mà còn nhằm tôn vinh nhận thức phòng chống AIDS và lập trường chống Apartheid của ông. Đồ họa con số 1975 tôn vinh chiến thắng Wimbledon huyền thoại của Arthur Ashe, đánh dấu con đường trở thành tay vợt số 1 thế giới của Arthur Ashe vào thời điểm đó.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN