TUẦN LỄ THƯƠNG HIỆU - SALE UP TO 60%!

SaIe up to 60%+ cùng hàng ngàn quà tặng không giới hạn cho tất cả các dòng sản phẩm giày dép, quần áo, phụ kiện thể thao Adidas chính hãng!

x

Giày Adidas Ultraboost 22 chính hãng | Giày adidas chính hãng

Adidas tiếp tục nâng cấp giày chạy bán chạy nhất của mình - Adidas Ultraboost, với phiên bản Ultraboost 22, sẽ ra mắt vào ngày 11 tháng 12 năm 2021. Ở thế hệ giày tiếp theo, phiên bản mới có gì nổi bật so với Ultra boost 19Ultraboost 20Ultraboost 21 ? Liệu có khác biệt gì so với các thế hệ trước?
Các mẫu giày adidas ultraboost đang có giá SALE 50 - 65% tại Bounty Sneakers, các bạn có thể xem trực tiếp TẠI ĐÂY.

Mặc dù đã có rất nhiều phiên bản kết hợp, thiết kế của người nổi tiếng hay nhưng đôi giày màu hồng sặc sỡ, thế giới Sneaker vẫn chỉ tập trung nhiều vào nam giới. Có rất rất nhiều mẫu giày không có thiết kế size riêng dành cho nữ, thiếu những nhà thiết kế, những đôi size nhỏ thậm chí còn bị đẩy giá lên cao. Chính vì vậy, các công ty, trong đó có adidas, đã đưa ra những nước đi đầu tiên trong thiết kế những mẫu Sneakers dành riêng cho nữ.

Nước đi đầu tiên của Adidas chính là cho ra mắt giày chạy Adidas Ultraboost 22 - thiết kế của phái đẹp và dành riêng cho phái đẹp. Mẫu giày được tạo ra bởi đội ngũ thiết kế nữ, đội ngũ sản xuất nữ, cộng đồng thử giày là các vận động viên nữ và dữ liệu trực tuyến scan bàn chân của 1 triệu 200 ngàn phụ nữ trên khắp thế giới. Ultraboost 22 đã được nghiên cứu cẩn thận, sẵn sàng để phục vụ cho cộng đồng Sneakers nữ trên toàn thế giới.

Giày Adidas Ultraboost 22

Trước tiên, chúng ta cùng điểm qua những thay đổi chung giữa giày Adidas Ultraboost 22giày Adidas Ultraboost 21 nhé

  • Thân giày làm từ sợi hiệu năng cao Prime Blue - 50% thành phần vải là chất liệu Parley Ocean Plastic — rác thải nhựa tái chế thu gom, 50% thành phần còn lại của sợi dệt là polyester tái chế. Bước đi này càng nhấn mạnh hơn quyết tâm hướng tới hành tinh xanh, bảo vệ môi trường biển của adidas. Công nghẹ Primeknit+ vẫn được áp dụng với Adidas Ultraboost 22, mang tới cảm giác Sock-like (Đi giày như đi tất) tuyệt vời.
  • Phần khung nhựa của ultraboost 22 được bổ sung một "lỗ" xỏ dây đặc biệt. Lỗ xỏ đặc biệt này giúp phần khung giữa trở nên linh hoạt - Đôi giày có thể ôm hơn hoặc lòng ra tùy theo sở thích của người sử dụng, không còn bị cố định khu vực mu bàn chân như ở phiên bản giày Ultraboost 21. Thêm 1 thay đổi nhỏ, phần lỗ xỏ giây được gia cố bằng 1 tấm kim loại mỏng, giúp tăng độ bền của khung cũng như dây giày.
  • Đế giữa boost được tinh chỉnh thành phần, tang khả năng hoàn trả năng lượng (energy return) cao hơn giày Adidas Ultraboost 21 là 4%.
  • Đế ngoài được áp dụng công nghệ mới nhất: Continental Natural Outsole. Với thành phần 70% cao su tự nhiên, 10% từ nguyên liệu tái chế và chỉ 20% cao su công nghiệp, adidas càng nhấn mạnh hơn mong muốn loại bỏ rác thải nhựa của mình.
  • Tiếp nối phiên bản tiền nhiệm, UB 22 giữ lại công nghệ chống xoắn LEP Torsion System - Giúp đôi giày luôn ổn định trong suốt quá trình chạy, đồng thời tạo ra nhiều năng lượng hoàn trả hơn trong mỗi bước chạy

Giày Adidas Ultraboost 22

Cơ địa của nam giới và nữ giới là khác nhau, chính vì vậy giày Adidas Ultraboost 22 sẽ có 1 phiên bản riêng dành cho nữ với những thay đổi đặc biệt - phù hợp cho bàn chân, bước chạy của phụ nữ:

  • Phần mũi giày sẽ có thiết kế hơi thoải về phía đầu mũi chân và 2 bên cũng ôm ngang hơn.
  • Toàn bộ phần upper cũng thu hẹp bề ngang hơn so với phiên bản UB 21 cho nam.
  • Phần gót giày ôm vào nhiều hơn, không còn cảm giác nhấc gót khi chạy.
  • Phần lưỡi gà được bổ sung thêm 1 lớp đệm nhỏ.
  • Đế ngoài, khu vực má trong được thêm vào 1 lớp cao su đặc biệt ở phiên bản cho nữ. Vì đặc tính sinh học của Nam và nữ khác nhau nên khu vực chân tiếp đất cũng khác biệt. Lớp cao su đặc biệt này chỉ xuất hiện ở phiên bản cho nữ, hỗ trợ riêng dành cho phái đẹp. 

Giày Adidas Ultraboost 22

Giày Adidas Ultraboost 22 được bán tại các cửa hàng retail của Adidas Vietnam với giá 5.200.000đ, bạn có thể tìm mua giày Ultraboost adidas chính hãng vào các dịp sale với giá under retail 50 – 65% tại các cửa hàng bán giày Adidas chính hãng – Bounty Sneakers.

Giayadidas Giayadidas

Đăng ký nhận tin

Nhận thông tin sản phẩm mới nhất, tin khuyến mãi và nhiều hơn nữa.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: