nhung-doi-giay-adidas-original-den-gio-van-gay-luu-luyen

Những đôi giày adidas original đến giờ vẫn gây lưu luyến

Hoàng anh 03/03/2022

 

Adidas Original thiết kế dựa trên xu hướng tối giản và mang phong cách cổ điển. Dòng giày này luôn luôn là niềm khao khát của triệu trái tim sneaker, dù qua bao nhiêu thời gian dòng giày này cũng không có dấu hiệu lỗi thời, vẫn tạo nên cơn sốt trong mỗi lần phiên bản mới ra mắt.

Adidas Original là gì?

Adidas Original theo mình tìm hiểu là dòng giày mang đậm xu hướng phục cổ, rất chú trọng và quan tâm đến sự thoải mái, đây cũng là nhánh giày đắt tiền nhất và được giới nghệ sĩ “săn lùng” nhiều nhất.

Những dòng Adidas Original làm “điên đảo” thị trường

1. Adidas Prophere

Phiên bản này có sự kết hợp giữa màu đen xám và màu cam, tất cả màu sắc này khiến người ta liên tưởng đến những gì mạnh mẽ, nhiệt huyết và dứt khoát. Thân trên của giày áp dụng kĩ thuật adidas originals mang đến cảm giác thực sự thỏa mãn khi di chuyển.

adidas original là gì

Ra mắt phiên bản này, Adidas cũng muốn chứng minh rằng họ có thể đập tan mọi giới hạn, đột phá điên cuồng hơn về thiết kế để tạo nên những mẫu giày để đời nhất.

2. NMD (viết tắt của NOMAD)

Nomad cũng có số lượt nhắc đến không kém phiên bản trên chút nào. Thiết kế luôn luôn tối giản, đế boost êm ái, vải primeknit, Nomad đúng như cái tên gọi của nó, sinh ra là để giúp bạn tạo nên những trải nghiệm, những chinh phục đáng nhớ.

Adidas original là gì

3. Adidas Tubular

Các dòng Tubular hiện nay như Radital, Runner, Defiant, Doom…với nhiều phiên bản cổ giày cao thấp khác nhau, thiết kế bề ngoài của Tubular trông giống với lốp xe.

Dòng này có độ bám và hỗ trợ di chuyển rất tốt nhờ thiết kế là đế lõm. Bạn có thể diện đôi giày này xuống phố với bất cứ bộ đồ nào nhé. Trông bạn sẽ rất “ngầu” cho mà xem.

Adidas original

4. Adidas EQT cushion

Riêng dòng này được cấu tạo từ chất liệu mesh, trọng lượng rất nhẹ, phần rìa được phủ thêm da lộn mang lại cảm giác tinh tế và năng động cho người mang nó. Nhà sản xuất Adidas ưu tiên sự thoải mái trong khi xê dịch cho phiên bản giày này.

adidas original

Bạn có thể xem sơ qua một số hình ảnh dưới đây để nhận thấy sự khác biệt của giày ADV cushion EQT ở phần đế giày nhé….

KẾT

Chắc qua bài viết này bạn sẽ hiểu được Adidas original là gì rồi đúng không ạ. Hãy chiêm ngưỡng 4 mẫu giày thịnh hành và hot nhất của Adidas mà mình đã liệt kê ở trên, bạn sẽ đứng ngồi không yên vì thiết kế tuyệt vời của nó đâu nhé.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN