adidas-nmd-s1-mo-ra-chuong-moi-cho-adidas-originals

Adidas nmd s1 - mở ra chương mới cho adidas originals

Admin bountysneakers 30/07/2021

5 năm trước, Adidas Original đã cho ra mắt dòng giày sneaker hoàn toàn mới Adidas NMD R1. Đôi giày đã tạo nên 1 đế chế giày lifestyle, 1 cơn sốt làm thay đổi hoàn toàn cách nhìn về dòng giày casual. Từ những bản collab đình đám tới những mức giá resell không tưởng, NMD trở thành dòng giày biểu tượng và giúp Adidas Original có 1 chỗ đứng vững chắc và là nền móng cho Adidas thỏa sức sáng tạo.
Nhưng trong 3 năm vừa qua, NMD dần mất đi cái vị thế đó. Mặc dù vẫn được ưa chuộng và là dòng giày bán online, đôi giày không còn độ Hype như trước. Khách hàng dần thay đổi sở thích từ dòng giày đơn giản, sock-like design sang dạng giày chunky như MLB hay Domba. Và với sự thay đổi của xu hướng giày, NMD cần có những cải tiến nhất định để đáp ứng nhu cầu của người chơi giày.
Và 2021, Adidas cho ra mắt phiên bản tiếp theo: Adidas NMD S1, 1 trang mới cho dòng giày con cưng của mình. Phần thân giày vẫn là dạng sock-like đặc trưng, phần đế đã hoàn toàn thay đổi. Toàn bộ phần đế được bọc trong 1 khung cao su thay vì phần Boost được phô ra bên ngoài như trước. Adidas đã thiết kế lại toàn bộ phần đế đặc biệt là phía mũi và gót giày. Phần đế ngoài cũng khác biệt rõ rệt với những bám thiết kế theo biểu tượng Adidas Original.
Thời gian thông báo ra mắt đôi giày vẫn chưa được tiết lộ. Song theo dự đoán của Bounty Sneakers, thì đôi giày sẽ được bán trong tháng 8 tới ! Theo dõi fanpage để có cập nhật mới nhất về dòng giày đình đám này nhé <3

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN